Mê mẩn trước những mẫu phòng khách dễ chơi nhưng vô cùng cá tính

0
198

Nếu như bạn là người thuộc tuýp người mến mộ những phong cách thiết kế dễ chơi thì những mẫu phòng khách ngay dưới đây sẽ khiến cho người chơi vừa lòng. Không chứa nhiều mẫu phía bên trong lộng lẫy hay tân tiến, những căn phòng khách này chỉ chứa đựng một vài thứ như ghế sofa, bàn, kệ sách hay thêm một lò sưởi được sắp đặt không quá cầu kỳ. Thật sự dễ chơi nhưng lại rất ấm cúng phải không?

phong-khach-am-cung-1

Phòng khách bé xíu nhưng lại cực thoáng và ấm áp với nội thất gỗ mộc mạc, có thiết kế đơn giản nhưng vẫn cực kỳ tiện nghi, kèm theo khung cửa bát ngát giúp đem lại gió và ánh nắng cho căn phòng.

phong-khach-am-cung-2

Phòng khách ấm áp với những gam màu trung tính cho nội thất và cho không gian. 2 chiếc ghế sofa dài màu xám đối diện nhau giúp có thêm nhiều môi trường cho dân chúng có thể trò chuyện. Cánh cửa ra vào ban công làm bằng kính giúp cho phòng khách luôn tràn ngập khí trời thiên nhiên.

phong-khach-am-cung-3

Phòng khách với phía bên trong cực kỳ đơn giản chỉ có 2 chiếc ghế nhỏ và một chiếc tựa nhỏ êm ái kèm theo bàn gỗ. Tuy nhiên, công chúng trong phòng vẫn cảm thấy được sự ấm áp toát ra được nhờ vào lò sưởi ngay bên cạnh.

phong-khach-am-cung-4

Phòng khách nhỏ ấm áp với nội thất gỗ và được kiến tạo theo môi trường mở, nên phòng khách sẽ rộng và sáng hơn rất nhiều.

phong-khach-am-cung-5

Phòng khách bé xíu nhưng cực ấm áp với bộ ghế sofa màu trắng và tràn ngập ánh nắng bởi cánh cửa sổ bát ngát làm bằng kính.

phong-khach-am-cung-6

Phòng khách có kích thước khá nhỏ bé nhưng khi sử dụng bức tường kính đã khiến cho môi trường trông không hề nhỏ tí nào.

phong-khach-am-cung-7

Nội thất gỗ kèm theo không gian mở đã giúp cho phòng khách trở thành lạc quan và ấm áp cực kì.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here