Mê say trước những phòng tắm được kiến tạo theo những đẳng cấp tuyệt vời

0
156

Những góc phòng tắm ngay dưới đây được thiết kế vô cùng hài hòa giữa nội thất vô cùng tiện nghi, cách bày trí đẹp tao nhã cùng với ánh sáng thiên nhiên và pha chút điểm xuyết, chút hương hoa lá nữ tính sẽ mang đến cho môi trường phòng tắm nhà bạn sự thư giãn tuyệt vời nhất.

phong-tam-1

Môi trường phòng tắm tràn ngập ánh sáng và sắc xanh của tự nhiên từ 2 chậu cây nhỏ được bày trí khéo léo trong phòng tắm.

phong-tam-2

Một mảng tường với màu nâu đậm sẽ làm cho phòng tắm màu trắng không còn quá đơn điệu như trước. Khung cửa sổ bằng kính khá rộng giúp cho ánh sáng tự nhiên dễ dãi chiếu vào trong căn phòng và quần chúng có thể vừa tắm táp vừa tận hưởng khí trời bên ngoài.

phong-tam-3

Phòng tắm khá nhỏ nhưng vẫn có thể kiến tạo ra 2 dạng bồn tắm dạng nằm và dạng đứng, khá dễ chịu cho công chúng. song song, căn phòng còn khá lạnh giá và thoáng sát khi được lắp thêm những bức tường kính.

phong-tam-4phong-tam-10

Bồn tắm rộng rãi rất thoải mái cho đại chúng khi sử dụng. Việc bày trí thêm bộ bàn ghế cùng với chiếc gương trong phòng giúp công chúng thoái mái hơn khi ngồi đây sấy tóc hoặc ngồi thư giãn.

phong-tam-5

Một kiến tạo mới phòng tắm mới lạ chính là phòng tắm được làm bằng chất liệu gỗ, trông cứ như đang ở trong phòng xông hơi vậy.

phong-tam-6

Những đường nét, họa tiết trang trí vô cùng rực rỡ trên bức tường trông giống như chúng ta đang lạc vào trong mê cung vậy.

phong-tam-7

Căn phòng tắm vô cùng quý phái với chất liệu gỗ nâu đậm, liên hiệp cùng với những ánh sáng đèn điện nhỏ trông căn phòng sáng rực và lấp lánh vô cùng. Đồng thời, còn bày trí thêm một chậu cây trồng giúp căn phòng như được mang hơi thở của thiên nhiên.

phong-tam-8

Mọi thứ trong căn phòng quá quý phái quá hiện đại nhưng chiếc rèm cửa chính là điểm nhấn cho cả căn phòng, giúp cho căn phòng mềm mại và dịu dàng hơn hẳn.

phong-tam-11

Phòng tắm khá rộng và toàn diện tiện nghi. Khác lạ, ánh sáng xanh trong phòng làm cho căn phòng thêm lãng mạn hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here