Mê say với căn hộ 40m2 cực kì dễ chịu và tiện nghi

0
285

Dù rằng căn hộ có không gian nhỏ, tất nhiên gia chủ vẫn có toàn vẹn cac tác dụng trong ngôi nhà, như: nơi tiếp đón bằng hữu , khu vực nấu nướng và chỗ ngủ dễ chịu.

Căn hộ 32m2 có phòng ngủ trong khung kính

tien-nghi-thoai-mai-voi-cac-can-ho-duoi-40m2-5Gia chủ dùng vách kính để tạo nên sự tách biệt cho nơi nghỉ dưỡng, tuy nhiên, điều này không làm nhà có cảm giác chật chội.

tien-nghi-thoai-mai-voi-cac-can-ho-duoi-40m2-6Hệ tủ tường gọn gàng, không dùng nhiều tay nắm giúp căn nhà không bị rườm rà.

tien-nghi-thoai-mai-voi-cac-can-ho-duoi-40m2-7Bếp ăn được sắp xếp dọc hành lang giúp tiết kiệm không gian mặt sàn chính

Ngôi nhà 20m2 có giường xếp ngăn nắp

tien-nghi-thoai-mai-voi-cac-can-ho-duoi-40m2-8Các NTK đã biến đổi tổng thể căn hộ 20m2 của một bà cụ tặng lại cho các cháu là một cặp vợ chồng mới cưới.

tien-nghi-thoai-mai-voi-cac-can-ho-duoi-40m2-9Căn hộ dùng gỗ sáng và màu trắng để không gian có cảm giác lớn hơn. Cùng với đó, dùng các loại họa tiết khác nhau cùng một số điểm nhấn màu sắc ở đồ trang trí, đén để giảm cảm giác lạnh ngắt.

Căn hộ 40m2 cùng gam màu xám-xanh

tien-nghi-thoai-mai-voi-cac-can-ho-duoi-40m2-10Mặc dầu hộ chỉ rộng 40m2, đương nhiên, gia chủ muốn các không gian công dụng phải được phân tách rõ ràng.

tien-nghi-thoai-mai-voi-cac-can-ho-duoi-40m2-11Phòng ngủ được phân cách hoàn toàn với khu vực sinh hoạt tầm thường nhờ tấm rèm.

tien-nghi-thoai-mai-voi-cac-can-ho-duoi-40m2-12Các chi tiết như mặt bàn trà, đèn trần, cây cối, gối dựa, đem tới sức sống cho căn hộ nhiều màu xám.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here