Mê say với những căn phòng ngủ cho 2 thiên thần nhỏ sinh đôi của game thủ

0
234

Việc gia đình sinh được 2 em bé sinh đôi chắc hẳn là một nụ cười vô cùng lớn đối với các gia đình. Còn gì khác hấp dẫn hơn khi chứng kiến 2 em bé giống tựa nhau như hai giọt nước, cùng mặc một kiểu dáng áo quần, hay mang cùng một kiểu giày… Các bé sẽ cực kì xinh đẹp và thu hút tất cả mọi người khi gặp các bé.

Vì có 2 em bé ở trong cùng một độ tuổi nên các bậc cha mẹ sẽ cần phải sẵn sàng một căn phòng rộng rãi với nhiều đồ đạc và đồ chơi hơn cho các con. Ngay cả chiếc giường ngủ hay nôi cho bé nằm ngủ, cũng cần buôn bán và trang trí tương đồng nhau. Những mẫu phòng dưới đây sẽ làm bạn yêu thích với những chiếc nôi  cực kì dễ thương sẽ là gợi ý rất tuyệt vời cho các gia đình có trẻ sinh đôi.

giuong-ngu-cho-tre-sinh-doi-1Người chơi chỉ cần sử dụng nhiều màu sắc hơn để tạo sự sinh động, cute. Một môi trường đẹp và xanh nhẹ nhàng sẽ giúp cho các bé dễ dãi được thư thái. 

giuong-ngu-cho-tre-sinh-doi-2
 Hãy sử dụng các cặp màu sắc cho các đồ đạc trong phòng như đệm có cùng màu sắc với tường, chăn gối thì có cùng màu với ghế, thú bông…
giuong-ngu-cho-tre-sinh-doi-3
Hai chiếc giường khá nhỏ hoặc cũi, nôi dành riêng cho 2 em bé sinh đôi cũng có thể được kê gần lại với nhau hoặc ở hai góc của căn phòng.
giuong-ngu-cho-tre-sinh-doi-4
Yếu tố ánh sáng là yếu tố hàng đầu trong thiết kế phòng bé. Bạn cần phải đảm bảo rằng căn phòng bé phải thoáng mát, đủ ánh sáng. Có như vậy, sức khỏe của trẻ em mới được đảm bảo.

giuong-ngu-cho-tre-sinh-doi-5

Hãy sử dụng gam màu hồng cho bé gái, còn bé trai, màu xanh với những họa tiết thích mắt như sắc màu biển chắc chắn sẽ rất phù hợp.

giuong-ngu-cho-tre-sinh-doi-6
Đừng quên trang trí  cho chiếc tường của căn phòng bé bằng cách treo tranh, ảnh lên hoặc vẽ thêm nhiều  hình thù xinh tươi.

giuong-ngu-cho-tre-sinh-doi-7

Sử dụng những câu trích dẫn hay họ, tên riêng của hai em bé và gắn khôn khéo lên tường.
giuong-ngu-cho-tre-sinh-doi-8
Gam màu trắng dịu dàng, tinh khôi, sạch sẽ được đoàn kết với tranh vẽ sẽ đem lại cảm giác an toàn tới khó tả.
giuong-ngu-cho-tre-sinh-doi-9Cha mẹ có thể chỉ cần đặt vào hai chiếc cũi nhỏ bên cạnh một  bức tranh decan dán tường đẹp mắt.
giuong-ngu-cho-tre-sinh-doi-10
Đặt thêm vào căn phòng bé một tủ sách, bàn ghế để cho người nhà có thể vừa ngồi trông trẻ vừa có thể tận hưởng không gian riêng của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here