Mê say với những thiết kế phòng ngủ cực xinh, cực dễ thương cho bé gái

0
349

Các nàng công chúa nhỏ nhất định sẽ mê tít những mẫu phòng ngủ vô cùng nhẹ nhàng và cuốn hút dưới đây cho xem! Các mẹ cùng vào xem và tham khảo để thiết kế một phòng ngủ “như ý” cho con yêu của mình nhé.

me-man-voi-nhung-thiet-ke-phong-ngu-cuc-xinh-cuc-dang-yeu-cho-be-gai-1

Cam đoan với bạn bất kì bé gái nào cũng mê tít thò lò những phòng ngủ màu hồng xinh xắn như thế này cho xem! Không những cute mà còn cực kì nhẹ nhàng và cuốn hút.

me-man-voi-nhung-thiet-ke-phong-ngu-cuc-xinh-cuc-dang-yeu-cho-be-gai-2

Căn phòng này mang đến một sự đoàn kết cực kì ăn ý khác giữa hồng và xanh và những cụ thể phức hợp nằm ở các thiết kế như tủ áo quần, thảm trải sàn hay giường ngủ.

me-man-voi-nhung-thiet-ke-phong-ngu-cuc-xinh-cuc-dang-yeu-cho-be-gai-3

Bé gái nhà người chơi chắc hẳn sẽ vô cùng yêu phòng ngủ ngập tràn cánh bướm và có nguyên một ghế băng bọc đệm cực êm cho các game thủ thú bông ngồi chơi.

me-man-voi-nhung-thiet-ke-phong-ngu-cuc-xinh-cuc-dang-yeu-cho-be-gai-4

Hồng là gam màu chủ chốt thường được sử dụng trong không gian phòng cho bé gái bởi sự sinh động và đặc sắc của màu sắc này mang lại. Không những thế, ánh sáng thiên nhiên cũng được tận dụng tối đa cho căn phòng này.

me-man-voi-nhung-thiet-ke-phong-ngu-cuc-xinh-cuc-dang-yeu-cho-be-gai-5

Căn phòng này trông tuyệt hảo và hấp dẫn quá phải không nào. Màu sắc vô cùng tươi sáng và mới mẻ, môi trường cũng vô cùng rộng rãi và dễ chịu.

me-man-voi-nhung-thiet-ke-phong-ngu-cuc-xinh-cuc-dang-yeu-cho-be-gai-6

Một căn phòng ngủ nhỏ đơn giản sẽ vô cùng ngọt ngào nếu sử dụng màu hồng nhạt trên tông trắng căn bản. Game thủ có thể nghĩ đến những hình vẽ trên tường để giúp phòng ngủ của bé trở thành thu hút và lẻ tẻ hơn.

me-man-voi-nhung-thiet-ke-phong-ngu-cuc-xinh-cuc-dang-yeu-cho-be-gai-7

Căn phòng này có một hình dáng khác biệt nhưng đó lại không phải trở ngại trong thiết kế nhờ sự liên minh hoàn hảo của hai sắc trắng và hồng.

me-man-voi-nhung-thiet-ke-phong-ngu-cuc-xinh-cuc-dang-yeu-cho-be-gai-8

Một phòng ngủ mang hơi hướng cổ kính mà chắc hẳn cô bé nào cũng bị mê hoặc. Điểm hấp dẫn của căn phòng nằm ở những đồ phía bên trong và phụ kiện cầu kì như gương, tủ, giường và đèn ngủ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here