Mê say với tổ ấm nhỏ gọn hoàn toản tiện nghi của gia đình trẻ

0
207

Căn hộ nhỏ gọn bên dưới tích thích hợp tất cả các tiện nghi cơ bản nhất, đáp ứng toàn vẹn nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Cách kiến tạo tận dụng triệt để từng cen-ti-mét của không gian sống, đảm bảo được tính thẩm mỹ tuyệt vời.

can-ho-nho-xinh-va-tuyet-voi-cho-gia-dinh-co-1-be-nho-1Toàn cảnh phòng sinh hoạt thông thường sử dụng để bố trí phòng khách, khu vực bếp – bàn ăn. Trần của căn phòng này cao hơn các nơi khác trong nhà khoảng 100 cm để tăng cảm giác rộng và thoáng mát.

can-ho-nho-xinh-va-tuyet-voi-cho-gia-dinh-co-1-be-nho-2Ghế sofa có thể “hóa thân” thành một chiếc giường đôi cho khách nghỉ lại nhà. Bức tường phía sau được dán giấy dán tường có nhiều họa tiết đồ họa để mở rộng không gian một cách trực quan.

can-ho-nho-xinh-va-tuyet-voi-cho-gia-dinh-co-1-be-nho-3can-ho-nho-xinh-va-tuyet-voi-cho-gia-dinh-co-1-be-nho-4Phòng bếp lắp đặt kệ mở thay cho tủ bếp truyền thống và có 1 chiếc tủ thấp được làm bằng thạch cao 3D và kính bảo vệ.

can-ho-nho-xinh-va-tuyet-voi-cho-gia-dinh-co-1-be-nho-5Lối vào giữ vai trò tách biệt các phòng, tăng thêm sự riêng tư. Bức tường bên phải được ốp gương hoàn toàn để ngày càng tăng không gian và sản xuất điểm nhấn ấn tượng.

can-ho-nho-xinh-va-tuyet-voi-cho-gia-dinh-co-1-be-nho-6Bảng màu trong phòng ngủ của con đều là những gam màu trung tính, có thể thích hợp với cả bé trai và bé gái.

can-ho-nho-xinh-va-tuyet-voi-cho-gia-dinh-co-1-be-nho-7Gia chủ quyết định chỉ kiến tạo một phòng tắm với khu vực vòi tắm hoa sen thoải mái và 2 chậu rửa mặt.

can-ho-nho-xinh-va-tuyet-voi-cho-gia-dinh-co-1-be-nho-8Bàn làm việc hoàn chỉnh được bố trí đối diện giường ngủ trong phòng ngủ vợ chồng.

can-ho-nho-xinh-va-tuyet-voi-cho-gia-dinh-co-1-be-nho-9can-ho-nho-xinh-va-tuyet-voi-cho-gia-dinh-co-1-be-nho-10

Phòng ngủ chính dù không rộng nhưng không phát hành cảm giác gò bó, chật chội. Nó được trang trí bằng 1 bảng màu thiên nhiên, mềm mại của màu xám cùng 1 số màu sắc trung tính khác.

can-ho-nho-xinh-va-tuyet-voi-cho-gia-dinh-co-1-be-nho-12can-ho-nho-xinh-va-tuyet-voi-cho-gia-dinh-co-1-be-nho-13

Một tủ áo quần, chiếc bàn học và kệ sách sẽ cung cấp nhiều không gian cho trẻ làm bài tập về nhà, tập vẽ và thi hành các hoạt động khác.

can-ho-nho-xinh-va-tuyet-voi-cho-gia-dinh-co-1-be-nho-14Căn phòng có riêng 1 chỗ nhỏ để nôi sơ sinh, giường ngủ và không gian để chơi đùa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here