Mê say với ý nghĩ đó mang hơi thở mùa xuân vào trong môi trường phòng ăn

0
156

Hoa tươi, nội thất và các đồ trang trí có những màu tươi sáng, đẹp xinh sẽ là một trong những cách tuyệt vời nhất để giúp mang lại bầu không khí mùa xuân tươi vui, đầy sức sống vào trong ngôi nhà. Dưới đây là vài mẫu kiến tạo phòng ăn vô cùng thích mắt mang đậm hơi thở của mùa xuân mà game thủ nên tham khảo.

phong-an-mua-xuan-1

Hoa luôn là một điều giúp khiến cho mọi môi trường trong phòng trở thành đặc sắc và tràn ngập sức sống, đồng thời, hoa cũng thây mặt cho mùa xuân an lành. Vì thế, hãy trang trí cho ngôi nhà của mình thật nhiều hoa tươi để giúp đem lại hơi thở của mùa xuân trong không gian phòng ăn của mình nhé.

phong-an-mua-xuan-2

Sắc xanh thây mặt cho sự sinh sôi, đâm chồi nảy lộc của cây lá, cho nên, đây là một màu sắc cần được tận dụng để trang trí cho nội thất cũng như không gian phòng ăn trong những ngày đầu năm mới sắp tới.

phong-an-mua-xuan-3

song song, sắc xanh còn đem lại sự thanh bình và lanh tanh cho tất cả mọi không gian trong phòng.

phong-an-mua-xuan-4

Những chiếc ghế với nhiều màu sắc sẽ đem lại vẻ tươi vui, năng động cho không gian phòng ăn của người chơi đấy !

phong-an-mua-xuan-5

Phòng ăn tràn ngập sắc màu tươi vui của mùa xuân, những chiếc ghế ăn được sơn với nhiều màu sắc khác nhau, kèm theo những chiếc đèn lồng thả trần và những khung ảnh nghệ thuật trên tường.

phong-an-mua-xuan-6

Màu hông là gam màu nhẹ nhàng, tươi mới, thây mặt cho sắc hoa của mùa xuân. Chỉ cần một mảng tường được sơn với màu hồng, hay dùng giấy dán tường màu hồng cũng đủ làm cho phòng ăn thêm rực rỡ và tràn ngập sắc xuân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here