Mê tít với những giá sách có thiết kế cực ấn tượng và rất dị

0
239

Không chỉ giữ công dụng trong việc lưu trữ sách báo, giá sách ngày nay đang ngày càng trở nên đẹp mắt với những thiết kế hiện đại và linh hoạt. Do đó, giá sách còn trở thành một vật trang trí lanh lợi và tinh tế cho cả không gian phòng. Những mẫu kiến tạo giá sách dưới đây sẽ chứng minh cho người chơi điều đó.

me-tit-voi-nhung-gia-sach-co-thiet-ke-cuc-an-tuong-1

Phòng khách hoăc phòng làm việc của người chơi sẽ vô cùng tiến bộ với giá sách dạng tủ của Wildon Home. Tủ sách có hình dáng thon gọn nhưng sẽ cất giữ được rất nhiều với những giá kệ so le nhau. Phòng của bạn sẽ cực kì tuyệt vời với giá sách lạ mắt này cho xem.

me-tit-voi-nhung-gia-sach-co-thiet-ke-cuc-an-tuong-2

Nếu game thủ cần một giá sách với nhu cầu lưu trữ tương đối thì đây sẽ là một chọn khá hợp lý, giá sách không tố quá nhiều quy mô của căn phòng, hiệu ứng thẩm mỹ cũng khá hiện đại và tao nhã.

me-tit-voi-nhung-gia-sach-co-thiet-ke-cuc-an-tuong-3

Giá sách hình cây của Nursery Work chắc chắn sẽ trở thành điểm nhấn cho căn phòng của người chơi khi đặt nó ở bất kỳ đâu. Vừa làm tủ đựng sách, vừa có thể là nơi treo hoặc đặt những phụ kiện trang trí xinh xắn cho căn phòng.

me-tit-voi-nhung-gia-sach-co-thiet-ke-cuc-an-tuong-4

Một giá sách ngay đầu giường như thế này có vẻ là một ý hay đấy. Bạn có thể thả mình trên chiếc giường êm ái, tiện tay với lấy một quyển sách và nghiền ngẫm nó, quá tuyệt vời phải không nào.

me-tit-voi-nhung-gia-sach-co-thiet-ke-cuc-an-tuong-5

Mang một cấu trúc đơn giản nhưng giá sách dạng tủ Monarch lại là một sự chọn tuyệt vời để cất giữ sách của bạn trong nhà. Giá sách này lấy cảm hứng kiến tạo từ chiếc thang nhưng được pha trộn để toát lên nét sang trọng và đương đại rõ rệt.
 me-tit-voi-nhung-gia-sach-co-thiet-ke-cuc-an-tuong-6

Giá sách độc đáo này thì sao nào? Trông cuốn hút quá phải không nào! Màu sắc sặc sỡ của những bìa sách càng tăng thêm tính hấp dẫn và hấp dẫn cho giá sách này đấy.

me-tit-voi-nhung-gia-sach-co-thiet-ke-cuc-an-tuong-7

Giá sách của Zipcode Design chiếm được cảm tình của rất nhiều gia đình vì mang hình dáng đã mắt và tận dụng tối đa môi trường nhỏ. Không chỉ làm nhiệm vụ cất giữ sách báo, giá sách này còn giúp trang trí cho góc nhỏ trở thành tiến bộ và bổ ích hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here