“Mẹo” cải tạo phòng ngủ vừa nhanh vừa rẻ, thích hợp với lối sống hiện đại.

0
258

Căn phòng ngủ nhỏ nhắn này chính là không gian nghỉ ngơi dành cho khách nên gia chủ chưa quan tâm bày trí, dẫn tới không gian hơi lộn xộn. Căn phòng có quá nhiều đồ vật linh tinh và gam màu tối khiến căn phòng này trông giống một phòng chứa đồ hơn là một phòng ngủ.

» Xem thêm: Phòng ngủ “già nua” trở thành môi trường nghỉ dưỡng quyến rũ chỉ trong vòng “một nốt nhạc”

Sau khi thay đổi lại chút màu sắc cũng như sắp xếp đồ đạc, căn phòng dường như “lột xác” hoàn toàn. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng không gian nghỉ dưỡng sau khi được cải tạo để so sánh có khác gì lúc ban sơ không nhé!

cai tao phong ngu

Sự đổi mới đáng quá bất ngờ của căn phòng trước và sau cải tạo.

cai tao phong ngu
Trước khi sửa sang lại, căn phòng nhỏ rất đơn điệu với mớ đồ đạc lộn xộn. Giường ngủ rất sơ sài được kê tít tận trong vách.

cai tao phong ngu
Trước tiên căn phòng được quét dọn lại sạch sẽ, chiếc giường thuở đầu kê ở góc phòng được chuyển ra vị trí trọng điểm, song song với ô cửa sổ.

cai tao phong ngu
Phần đầu giường được làm bằng các thanh gỗ bào nhẵn và sơn trắng. Thậm chí chủ nhà còn đặt thêm tranh trên đầu giường để căn phòng có thêm điểm nhấn trang trí.

cai tao phong ngu
Hai chiếc đèn đẹp đẽ gắn ở đầu giường được mua với giá gần $20/ chiếc (khoảng 400.000 đồng). Bộ đèn này có thể sử dụng như đèn đọc sách, đèn ngủ và là vật trang trí.

cai tao phong ngu

Cận cảnh chiếc đèn ngủ trắng đơn giản nhưng tinh tế, lại có chi phí thấp của gia chủ.

cai tao phong ngu
Chiếc giường mộc trước kia được chăm chút bằng bộ ga gối mới có màu sắc tươi sáng hơn khiến căn phòng trở nên ấm áp hơn hắn.

» Xem thêm: 1001 cách “biến hóa” phòng ngủ bằng bảng màu “vi diệu”.

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here