“Mẹo” cắm hoa hồng tuyệt vời cho không gian sống “tươi không cần tưới”

0
429

Hoa hồng vốn được coi là chúa tể của mọi loại hoa vì nó có cả hương lẫn sắc. Theo thời gian cùng với sự văn minh của khoa học kỹ thuật đã giúp cho loài hoa này càng nhiều chủng loại về màu sắc, hình dạng. Cũng chính vì lý do này mà hoa hồng thường được các chị em yêu thích và lựa chọn làm đẹp cho môi trường sống của gia đình mình.

» Xem thêm: “Mẹo” lựa chọn bình và cắm hoa cúc để không gian sống của bạn thêm tươi mới.

Hoa hồng là loại hoa không khó cắm, nhưng để cắm hoa sao cho đẹp và phù hợp với không gian của gia đình thì thỉnh thoảng lại gây khó dễ cho người dùng. Một số gợi ý sau đây sẽ cho khách hàng cái nhìn chi tiết hơn cho từng môi trường sống của gia đình.

Phòng khách

Đối với phòng khách rộng và thoáng là không gian lý tưởng để khách hàng tha hồ chọn mọi phong cách cắm hoa hồng đều đạt hiệu quả. Ưu điểm của cách cắm hoa này sẽ giúp phòng khách của bạn thêm quý phái, chọn lựa loại hoa cắm cũng nên bằng phẳng với màu sô pha, rèm cửa (nơi đặt lọ hoa) để không bị lệch tông quá nhé!

cam hoa hong

Chọn lựa lọ thủy tinh hoặc pha lê loại lớn, cắm theo dạng hình quạt, chọn 1 màu hoa có bổ sung thêm các loại lá khác trang trí (nếu cần).

cam hoa hong
Đối với phòng khách hẹp nên chọn lựa cắm hoa với tone màu tươi sáng, lọ cắm hoa thấp để không bị mất bằng vận với diện tích của căn phòng.

cam hoa hong
Những mẫu lọ vuông cũng có thể là gợi ý hay cho không gian nhà khách hàng. Nó giúp cho môi trường tiến bộ hơn, chọn lựa hoa hồng tông pastel để cân bằng với màu của bình hoa, dĩ nhiên màu hoa này chỉ giúp cho môi trường phòng khách tân tiến, sang trọng nhưng kém đi sự nổi trội.

cam hoa hong
Có thể lựa chọn một bình thủy tinh đứng, phần cành hoa cắm xuống bình bỏ hết lá để tạo hiệu ứng cho phần lọ hoa.

Bàn ăn

Một lọ hoa hoặc lẵng hoa đẹp sẽ giúp cho bàn ăn của người dùng thêm điểm nhấn, màu sắc, tạo cho căn nhà thêm phần tươi mới và thu hút hơn. Đối với bàn ăn nên lựa chọn cách cắm hoa thấp, trải dài, chọn lựa sắc hoa bằng phẳng với màu sắc của bàn ăn để giúp không gian thêm hài hòa.

cam hoa hong

Chỉ cần hoa hồng kèm một vài chiếc lá thiết mộc lan là người dùng đã có một lọ hoa cắm bàn ăn thích mắt rồi. Không nên “tham” cắm một lẵng hoa hoặc bình hoa to sẽ chiếm mất diện tích của bàn ăn gây khó khăn trong việc bố trí các món ăn trên bàn.

cam hoa hong
Thêm một cách sáng tạo nữa người dùng có thể dùng các loại bình thấp, bầu tròn hoặc chính quả bí ngô, khoét ở giữa đặt miếng xốp vào trong và dùng để cắm hoa, rất phù hợp để đặt ở bàn ăn đấy.

Phòng ngủ

Phòng ngủ có thể điểm xuyết một số bông hoa để không gian có điểm nhấn, dĩ nhiên cũng không nên cắm nhiều hoa quá vì không gian phòng ngủ thường hẹp và kín, điều này sẽ không tốt cho sức khỏe.

cam hoa hong

Chọn lựa một vài bông hoa hồng có màu sắc tươi sáng, cắm theo trường phái “hòa bình” cũng đủ khiến không gian nghỉ dưỡng của bạn thêm thích mắt rồi.

Cách cắm hoa sáng tạo cho mọi không gian nhà

cam hoa hong

Sử dụng ly tách hoặc bình sữa để cắm hoa cũng là cách chăm sóc cho không gian nhà khách hàng. Thay vì chọn các mẫu mã bình truyền thống khách hàng hoàn toàn có thể dùng bát, ly, ấm hoặc bình rót sữa để làm bình cắm hoa.

cam hoa hong
Một bình hoa thế này có thể đặt vào góc nhỏ xinh của bàn trà rất có lí.
Bình rót sữa hoặc bình pha trà tận dụng làm bình cắm hoa, một bình hoa đặc sắc thế này rất phù hợp để đặt ở bàn làm việc của người dùng sẽ giúp cho bạn có thêm ngẫu hứng làm việc đấy!

cam hoa hong
Dùng hai chiếc bát đặt chồng lên nhau, sau đó cắm hoa lên trên, rất sáng tạo phải không?

cam hoa hong
Ba chiếc ly uống nước giống nhau cũng làm cho môi trường thêm thẩm mỹ hơn và tạo được sự đồng nhất về kiểu dáng và màu sắc.

» Xem thêm: Với 400 ngàn đồng, khách hàng có thể trang trí được những gì cho phòng khách?

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com
Nguồn: Mask Trực tuyến 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here