Mẹo chọn lựa rèm cửa dễ chơi giúp phòng khách “sáng bừng sức sống”

0
190

Những chiếc rèm cửa sẽ đồng bộ với đồ phía bên trong trong nhà bạn, như chiếc áo và là điểm nhấn của phòng khách. Người chơi có chắc chắn rằng mình đã chọn một bộ rèm cửa và sử dụng chúng một cách phù hợp với ngôi nhà của mình? Hãy để bài viết dưới đây mách người chơi vài mẹo chọn rèm cửa dễ chơi và hiệu quả cho phòng khách.

Những chiếc rèm cửa được may thủ công bằng tay nên đừng ngại đo đạc để chúng vừa vặn với diện tích sử dụng để tránh lãng phí tiền bạc và thời điểm vào những chiếc rèm quá dài hoặc quá ngắn.

meo-cho-rem-cua-don-gian-2

Hãy treo rèm gần sát với trần nhà. Bởi chúng giúp nới rộng môi trường phòng của bạn và khiến căn phòng thêm thoáng đãng., rộng rãi hơn rất nhiều.

meo-cho-rem-cua-don-gian-3

Game thủ có thể lựa chọn rèm cửa đồng bộ với thiết kế nội thất của phòng khách để không gian thật sự đồng nhất, hài hòa và thu hút.

meo-cho-rem-cua-don-gian-4

 Chọn lựa những màu sáng như trắng, nude, những màu pastel vừa giúp căn phòng trang nhã, lại tránh hấp thụ ánh nắng mặt trời vào buổi trưa.

meo-cho-rem-cua-don-gian-5

Những kiểu rèm rũ sát trần như thế này sẽ ngày càng tăng tính mượt mà và thu hút cho căn phòng, nhưng game thủ xem xét, những kiểu rèm thế này sẽ thích hợp hơn với những ngôi nhà có thiết kế trần cao.

meo-cho-rem-cua-don-gian-6

Những chiếc rèm dễ nhăn sẽ khiến người ngoài nghĩ bạn là một người chủ bất cẩn. Thêm nữa, màu sắc của rèm cửa luôn đồng tông với nội thất. Chọn những chiếc rèm tông xuyệt tông với đồ đạc trong phòng để căn phòng trông quý phái hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here