Mẹo giúp bài trí ban công bắt mắt và cuốn hút mà game thủ đừng nên bỏ lỡ

0
227

Chỉ cần một số ý nghĩ đó thay đổi đơn giản, ban công nhà bạn sẽ trở nên mới mẻ và thu hút hơn rất nhiều. Hãy tham khảo một vài gợi ý bài trí ban công được trưng bày trong bài viết dưới đây, người chơi sẽ tìm được một ý tưởng phù hợp cho ngôi nhà của mình đấy.

bai-tri-ban-cong-bat-mat-va-cuon-hut-1

Một chiếc bàn kiêm tủ đựng như thế này sẽ là một ý nghĩ đó khá rất dị giúp dành dụm không gian đấy. Khi không có nhu cầu sử dụng, bạn chỉ việc gấp chiếc bàn lại, diện tích sẽ rộng rãi hơn rất nhiều.

bai-tri-ban-cong-bat-mat-va-cuon-hut-2

Một tủ đựng cao và nhiều ngăn được đặt ngay góc ban công như thế này sẽ giúp người chơi lưu trữ được nhiều đồ dùng cần thiết mà vẫn đảm bảo không tiêu tốn quá nhiều quy mô.

bai-tri-ban-cong-bat-mat-va-cuon-hut-3

Với những môi trường nhỏ hẹp, một chiếc bàn gấp nhỏ gọn thế này sẽ rất dễ dãi và tiết kiệm môi trường. người chơi cũng có thể đặt thêm một bình hoa đẹp đẽ như thế này để không gian trở thành tươi tắn hơn.

bai-tri-ban-cong-bat-mat-va-cuon-hut-4

Tận dụng bức tường trống và treo một vài chậu cây lên đó sẽ khiến môi trường ban công trở nên trong sạch và dễ chịu hơn rất nhiều đấy.

bai-tri-ban-cong-bat-mat-va-cuon-hut-5

Game thủ cũng có thể nghĩ tới ý nghĩ đó mắc một chiếc võng như thế này. Rất lạ mắt và ngộ nghĩnh phải không nào!

bai-tri-ban-cong-bat-mat-va-cuon-hut-6

Đừng bỏ quên những thiết kế đèn tuyệt hảo và cuốn hút nhé! Ban công nhà người chơi sẽ vô cùng lung linh và ấm áp mỗi khi về đêm đấy.

bai-tri-ban-cong-bat-mat-va-cuon-hut-7

Bạn cũng có thể kiến tạo hẳn một chiếc xích đu cho góc ban công như thế này, thêm vài chiếc gối như thế này sẽ dễ chịu và thoải mái hơn rất nhiều đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here