Mẹo kiến tạo phòng tắm cực chuẩn, cực tiết kiệm diện tích

0
223

Phòng tắm nhà game thủ quá nhỏ, và game thủ chẳng biết làm cách nào để có thể đặt chiếc bồn tắm vào đó hay giúp nó trở thành thanh lịch hơn? Vậy thì hãy tham khảo 6 ý tưởng thiết kế cực chuẩn, cực lạ mắt dưới đây nhé!

meo-thiet-ke-phong-tam-cuc-chuan-2

Thay vì lắp một cánh cửa kín bưng, hãy thử ghép thêm một lượt kính, nó sẽ có hiệu quả cực kì lớn cho phòng tắm. Căn phòng sẽ trông sáng sủa và thông thoáng hơn rất nhiều.

meo-thiet-ke-phong-tam-cuc-chuan-3

Bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng một buồng tắm nhỏ trong góc phòng và không sử dụng bồn tắm để tiết kiệm diện tích cho căn phòng.

meo-thiet-ke-phong-tam-cuc-chuan-4

Một gam màu tươi sáng sẽ khiến môi trường trở thành nổi trội và thu hút hơn rất nhiều đấy!

meo-thiet-ke-phong-tam-cuc-chuan-5

Chọn đồ nội thất bằng đồng và đẳng cấp kiến tạo retro có thể giúp một phòng tắm nhỏ trở thành sang trọng hơn rất nhiều. Căn phòng của game thủ sẽ cực kì tuyệt vời và dễ nhìn cho xem!

meo-thiet-ke-phong-tam-cuc-chuan-6

Đặt tất cả những phía bên trong chính của phòng tắm ở các góc có thể bớt được cảm giác chật hẹp cho căn phòng.

White Interior Design For Small Bathroom To Make Your Small Bathroom Look Large Regarding Small Bathroom Interior Design Ideas Intended For - CoverageHD.com

Phía bên trong trắng là lời khuyên hữu hiệu cho những căn phòng có quy mô nhỏ hẹp. Môi trường sẽ bừng sáng tươi mới, người chơi cũng sẽ có cảm giác căn phòng rộng rãi, thông thoáng hơn so với quy mô thực.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here