“Mẹo” làm nhà tắm thơm suốt tuần với chi phí chưa tới 20 ngàn đồng.

0
419

Nhà tắm luôn là nơi khó khử mùi nhất trong cả ngôi nhà, thế nhưng chỉ với 3 chất liệu với giá thành chưa đến 10 ngàn đồng dưới đây nhà tắm của bạn lúc nào cũng sẽ thơm tho như ở spa vậy.

» Xem thêm: 5 câu thần chú cần nhớ để nhà “chật” thành “rộng” 

Ít ai biết rằng ngoài việc sử dụng để làm sạch và thêm gia vị khi nấu ăn, muối biển còn có công dụng khử mùi hôi rất tốt. Bên cạnh đó các loại quả như cam, chanh, quýt và thảo dược lại mang tới mùi thơm tươi mát cho môi trường. Sự kết hợp của ba loại chất liệu này với nhau sẽ mang lại một không gian tươi mát thơm tho cho nhà tắm của bạn.

Nguyên liệu:

meo vat (3)

Muối biển

meo vat (3)
Thảo mộc tươi

meo vat (3)
Hoa quả thuộc họ cam quýt

meo vat (4)
Dao hoặc thìa

Cách làm:

Bạn nên sử dụng các loại hoa quả thuộc giống cam quýt vì mùi hương của những loại quả này rất thơm mát và mùi thơm rất mạnh. Cắt đôi quả chanh, cam hoặc quýt mà người dùng sử dụng.. Lấy lõi quả bằng thìa hoặc dao, sau đó bỏ muối vào bên trong. Muối có khả năng giải phóng mùi thơm của cam, chanh trong khi đó lại có khả năng hấp thu những mùi khó tính.

meo vat (5)
Bạn có thể đặt các loại thảo dược vào cùng với muối. Chả hạn như đặt húng quế vào trong nửa quả cam, bạc hà trong chanh leo và đinh hương trong chanh. Hoặc người dùng có thể liên hiệp nhiều loại thảo dược trong cùng một loại quả.

meo vat (5)
người dùng có thể đặt chúng trong phòng tắm hay những nơi ẩm thấp để khử mùi. Sau khoảng 4-5 ngày thì bỏ đi và thay mới. người dùng có thể thay mùi bằng cách thay lá thảo dược hoặc thay quả để tạo hương thơm mới lạ hơn.

» Xem thêm: Upgrade và mở rộng phòng tắm bởi gương. Dễ chơi và dễ chấp hành. Sao khách hàng không thử?

Tổng hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here