Mẹo LỚN cho phòng bếp NHỎ

0
342

Dù người dùng đang sở hữu một môi trường nấu nướng nhỏ hẹp thì người dùng cũng có thể có nhiều cách giúp phòng ăn của người dùng trở nên rộng hơn so với diện tích thực.

» Xem thêm: Muốn căn bếp độc và rộng, hãy tận dụng những góc nhỏ nhất thay vì bỏ qua. 

Với những giải pháp dè xẻn không gian mà chúng tôi sắp đề cập tới dưới đây, cùng với việc liên hiệp màu sắc sẽ giúp căn phòng trở nên thoáng đãng hơn. Từ đây gia chủ có diện tích nhà nhỏ hẹp đã có thể tự tin bày trí môi trường bếp cho mình rồi nhé. Cùng điểm qua các mẫu phòng bếp nào!

phong bep dep (2)

Căn bếp có chiều ngang hẹp và dài, bạn có thể chọn lựa giải pháp kiến tạo hệ thống tủ bếp hình chữ U, chỉ dể dành một phần diện tích cho lối đi. Những đồ dùng nên được cất vào tủ để tạo môi trường nấu nướng gọn nhẹ hơn.

phong bep dep (3)

Ta cũng có thể tạo sự ngăn cách môi trường bếp và phòng ăn. Những tưởng sẽ tạo sự bí bách nhưng lại thoáng đãng bất ngờ. Bức tường đồng thời nhập vai trò làm bar tiện ích.

phong bep dep (4)
 Nếu “lười” tìm kiếm giải pháp mở rộng diện tích về mặt thị giác, cách tốt nhất dành cho khách hàng đó là chọn nội thất và tường màu trắng. Dường như đó, hãy sử dụng đồ phía bên trong màu sắc nổi trội để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

phong bep dep (5)
Cánh cửa kính cho chuỗi hệ thống tủ là cách để mở rộng không gian nhờ vào sử dụng nội thất nhấn. Mọi đồ đạc bên trong cánh cửa kính được bố trí gọn gàng, giúp nơi nấu nướng đẹp quý phái và tuyệt vời.

phong bep dep (6)
Cố gắng tận dụng ánh sáng tự nhiên để mở rộng không gian, tạo cảm giác thông thoáng. Bạn cũng không nên sử dụng rèm, cho nên sẽ làm cho căn bếp chật hơn.

phong bep dep (7)
Thay vì việc đóng tủ trên khắp các bức tường, vừa khiến gian bếp nhỏ chật chội và có cảm giác nặng nề hơn, bạn nên sử dụng kệ gắn tường. Kệ giúp môi trường nấu nướng thanh thoát và rộng rãi hơn người dùng nghĩ.

phong bep dep (8)
Hãy luôn cố gắng dành thời gian để dọn dẹp căn bếp của khách hàng cho tinh khiết, gọn nhẹ, sa thải hết những thực phẩm hỏng, quá hạn… và lưu trữ đồ dùng một cách ngay ngắn.

phong bep dep (9)
Những ngăn kéo hay đồ dùng được ẩn bên trong đồ dùng sẽ là giải pháp hữu hiệu dành cho những môi trường nấu nướng có diện tích hẹp.

phong bep dep (10)
Với những môi trường hẹp, chúng ta nên chọn lựa những gam màu tươi sáng để tạo cảm giác mở rộng cho thị giác, đồng thời giúp cho quần chúng cảm thấy vui lòng, dễ chịu hơn khi vào bếp.

phong bep dep (11)
Một phần của thiên nhiên sẽ mang tới sức sống mới, không khí trong sạch cho căn phòng. Bởi vậy, dù bếp nhỏ tới đâu, bạn vẫn nên đặt bình hoa hay những chậu cây mini, căn bếp sẽ vô cùng đẹp tươi nhờ ý nghĩ đó đơn giản này.

» Xem thêm: “Hoảng hồn” trước vẻ to lớn của căn bếp sau khi được “thay da đổi thịt”. Chuyện gì đã xảy ra? 

Tổng phù hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here