“Mẹo” trang trí cho không gian sống bằng hoa “thuận lợi”

0
182

Cây trồng và hoa tươi sẽ giúp không gian sống của khách hàng thêm sinh động và lạnh mát. Chúng cũng giúp khách hàng có thêm ngẫu hứng hay góp phần giải tỏa stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

» Xem thêm: Nhờ có hoa và cây trồng, kệ trang trí đã trở nên “siêu” hấp dẫn.

Không cần mất quá nhiều thời gian và công lao, bạn cũng có thể trang trí nhà thật đẹp bằng các kiểu cắm hoa dễ chơi mà chúng tôi sưu tầm dưới đây. Bạn hãy tham khảo để trang hoàng cho không gian sống thêm đẹp nhé!

trang tri nha bang hoa

Trang trí nhà bằng lọ hoa một bông là ý nghĩ đó rất dễ làm và khả thi. Bạn có thể lựa chọn một cành hoa cỡ lớn như mẫu đơn hay thược dược rồi cắm chúng vào chiếc lọ thủy dạng ngắn và nặng để giữ thăng bằng cho hoa cũng như mang lại cái nhìn lạ mắt cho ngôi nhà.

trang tri nha bang hoa
Còn những loại hoa nhỏ như hoa hồng hay đồng tiền lại thích hợp với kiểu lọ thanh mảnh, miệng nhỏ với mẫu mã kì lạ. Kiểu cắm hoa này thích hợp để đặt ở bàn nước, kệ đầu giường.

trang tri nha bang hoa
Nếu nhà có nhiều lọ nhỏ hay lọ đơn, bạn có thể cắm vào mỗi chiếc lọ một bông hoa rồi bày tổ phù hợp này lên bàn, vách ngăn hay bên cửa sổ. Những chiếc lọ có kích cỡ không giống nhau khi đặt cạnh nhau cũng tạo nên một điểm nhấn tuyệt đẹp cho môi trường sống của khách hàng đấy.

trang tri nha bang hoa
Nếu không có thời gian chọn lựa, cắm hoa rồi thay nước mỗi ngày, khách hàng có thể tìm mua một vài chậu hoa nhỏ để bày trong nhà. Kiểu chậu hoa này thích hợp với kệ phòng khách hay những vách kệ lớn trong nhà. Vài loài cây được trồng phổ biến trong nhà là hoa lan, hoa ly, tulip, cây trạng nguyên hoặc cây dứa kiểng…

trang tri nha bang hoa
Xương rồng là loại cây không cần phải chăm bẵm thường xuyên. Loại cây này khác biệt phù hợp để bày trong không gian cá nhân như phòng ngủ, bàn làm việc. Nếu khéo chăm, người dùng còn có thể được ngắm nhìn nhưng bông hoa xương rồng xinh tươi và kì khôi.

trang tri nha bang hoa
người dùng cũng có trang trí nhà bằng cây không khí. Cây không khí hút dinh dưỡng từ không khí nên rất dễ trồng lại tinh khiết. Bạn để chúng trên bàn hoặc sử dụng nhưng lọ thủy tinh để tạo nên khu vườn treo đẹp mắt.

trang tri nha bang hoa
Cây không khí làm thành một vườn cây trông rất tươi mới.

» Xem thêm: Những mẫu lọ hoa treo tường “siêu đẹp” này chắc chắn sẽ làm bạn “xiêu lòng”.

Tổng hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here