Mẹo treo rèm cửa cực hay để nhà trông thoáng và cao hơn

0
284

Rèm cửa xuất hiện trong rất nhiều ngôi nhà. N hưng nếu treo không đúng cách, rèm cửa sẽ khiến căn phòng của game thủ sẽ trở nên rất tù túng. Để cửa sổ phòng người chơi có cảm giác rộng hơn, trần nhà được nâng cao game thủ hãy điều chỉnh thanh treo và độ dài của rèm.

Rèm cửa không chỉ giúp ngăn cản góc nhìn trực diện từ bên ngoài vào trong  ngôi nhà của bạn, mà còn điều tiết ánh sáng, giữ ấm cho căn phòng vào mùa lạnh và  hạn chế cái nóng của mùa hè. Trong khi đó, rèm cửa còn cản bụi và tiếng ồn từ bên ngoài. Rèm cửa có thể tạo khoảng không riêng tư cho phòng ngủ cũng như tăng thêm vẻ đẹp thanh lịch  cho phòng khách. Hãy cũng tham khảo những bí quyết dưới đây để phát huy  tối đa tác dụng của rèm cửa trong ngôi nhà của người chơi.

phong cao va rong hon nho rem cua 4 28/11/ 2016   Bài 1   Mẹo treo rèm cửa cực hay để nhà trông thoáng và cao hơn. (24/ “Dễ như trở bàn tay”)

Căn phòng trở nên duyên dáng hơn rất thỉnh thoảng khung cửa sổ có rèm treo có lí. Ngoài việc chọn lựa màu sắc, họa tiết game thủ nên cân nhắc đến độ rộng, chiều dài của rèm, thanh treo.

phong cao va rong hon nho rem cua 5 28/11/ 2016   Bài 1   Mẹo treo rèm cửa cực hay để nhà trông thoáng và cao hơn. (24/ “Dễ như trở bàn tay”)

Nếu muốn cửa sổ trông  rộng hơn, người chơi nên chọn thanh treo rèm dài hơn chiều ngang của cửa sổ từ 15 tới 30 cm (hình A).

Còn nếu muốn tạo cảm giác trần nhà cao hơn, bạn hãy gắn thanh treo rèm cao hơn cửa sổ từ 10 tới 15 cm (hình B).

phong cao va rong hon nho rem cua 1 28/11/ 2016   Bài 1   Mẹo treo rèm cửa cực hay để nhà trông thoáng và cao hơn. (24/ “Dễ như trở bàn tay”)

Rèm rủ xuống sát mặt sàn sẽ khiến căn phòng trở nên lãng mạn hơn. Tuy nhiên, bạn cần chú ý lại độ dài của rèm khi nhà có trẻ con hoặc thú cưng.

phong cao va rong hon nho rem cua 3 28/11/ 2016   Bài 1   Mẹo treo rèm cửa cực hay để nhà trông thoáng và cao hơn. (24/ “Dễ như trở bàn tay”)

Kiểu rèm hai lớp này rất tiện lợi trong điều chỉnh ánh sáng vào phòng. Hơn nữa, căn phòng của game thủ cũng duyên dáng và thơ mộng hơn với kiểu rèm này.

phong cao va rong hon nho rem cua 2 28/11/ 2016   Bài 1   Mẹo treo rèm cửa cực hay để nhà trông thoáng và cao hơn. (24/ “Dễ như trở bàn tay”)

Vải rèm cửa không nên quá dày vì nó tạo nên cảm giác nặng nề, bí bách cho căn phòng của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here