Mở rộng ban công để tạo môi trường lưu trữ kiêm thư giãn “chất phát chết giả”

0
269

Ban công là không gian thường được đại chúng “ngó lơ” bởi không biết trang trí gì cho nó. Trong khi đó, mọi người cũng không thường sử dụng ban công nên cảm thấy việc trang hoàng môi trường nơi đây là việc rất tốn kém.

» Xem thêm: Bí kíp “bí mật” để sản xuất ban công “lộng lẫy” đã được “bật mí” bởi các chuyên gia thiết kế hàng đầu. 

Dĩ nhiên, khách hàng có thể biến ban công thành không gian lưu trữ kiêm thư giãn lý tưởng nếu biết cách sắp xếp. Chỉ cần một chút khôn khéo là bạn đã biến không gian tưởng hạn độ như bỏ đi trở thành lộng lẫy và tiện nghi bất ngờ. Chần chừ gì mà không tham khảo những ý tưởng hay ho dưới đây nào!

trang tri ban cong (1)

Chủ nhà đặt bàn ghế ngoài trời nhàn rỗi, phát triển ban công đa tính năng vừa nghỉ ngơi vừa tiếp khách. Cây xanh biếc tốt treo trên bề mặt tường, chậu cây xanh được dọn dẹp gọn gàng, dè xẻn rất nhiều môi trường trên sàn nhà. Dây leo rủ xuống làm cho ban công cực kì có sức sống.

trang tri ban cong (2)
Giá treo phong cách để chứa những chậu cây cỏ nhỏ xíu, cây xanh rực rỡ muôn vẻ, lại tiếp tục treo các đồ trang trí nhỏ nhắn khiên góc nhỏ của ban công ngay lập tức trở nên chân thực.

trang tri ban cong (3)
Thu gom những chậu hoa đặt rải rác đặt lên một chiếc thang đã được sơn sửa lại, tạo sự phân cấp môi trường rất ưu việt, vừa sạch sẽ lại đẹp.

trang tri ban cong (4)
Có thể tự tay làm giá hoa tao nhã linh hoạt, đặt lên đó các chậu cây và đồ vật linh tinh ở ban công. Sau đó lát lên một lớp đá cuội trong đường khe nứt lại làm ngập tràn hương vị thiên nhiên.

trang tri ban cong (5)
Không gian ban công không lớn, vì thế đặt những chậu hoa bé xíu với số lượng lớn ở trên các kệ ngăn bằng gỗ, vừa tiết kiệm không gian lại không gây lộn xộn.

trang tri ban cong (6)
Chiếc bàn được đặt làm có thể được kê sát vào tường, khi cần thì mở ra, không chiếm đoạt nhiều không gian, dễ dàng cho nhu cầu đọc sách.

trang tri ban cong (7)
Ban công nhỏ xung quanh toàn cây xanh, cấu kết với gối ôm hoa nhỏ, vô cùng lanh tanh và tràn đầy sức sống.

trang tri ban cong (8)
Nếu người dùng muốn không gian màu xanh thuần khiết, đồ nội thất ở ban công kiểu tủ chứa đồ có thể hữu dụng, tất cả đồ vật đều ẩn mình, trả lại cho ban công một môi trường xanh thiên nhiên đầy sức sống.

trang tri ban cong (9)
Ban công rộng rãi với những đồ nội thất bằng gỗ, từ tường, ghế, tủ, đồ trang trí… mang đến một không gian mộc mạc cổ đại, khiến loài người cũng gần gũi hơn với tự nhiên.

» Xem thêm: Thay đổi ban công để cuộc sống tốt đẹp hơn, người dùng có dám thử không? 

Tổng phù hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here