Mở rộng không gian phòng bé với những món nội thất đầy sáng tạo.

0
372

Đối với người lớn, phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Dĩ nhiên, đối với trẻ em, phòng ngủ còn phải là một không gian giúp bé vừa học vừa chơi.

» Xem thêm: “Bí kíp” tạo môi trường lưu trữ siêu gọn cho phòng bé thêm rộng thoáng.

Sử dụng hệ phía bên trong đa năng hay bố trí gác lửng là những cách giúp phòng ngủ của trẻ có thêm không gian sử dụng lại rất gọn nhẹ. Cùng tham khảo những mẫu thiết kế cơi nới môi trường dưới đây để có sự chọn lựa phù hợp cho môi trường phòng bé nhé!

mo rong phong be

Việc đưa giường ngủ lên cao không chỉ giúp bé có môi trường ngủ riêng tư mà căn phòng còn có thêm không gian để bố trí góc học tập hoặc chỗ chơi cho trẻ.

mo rong phong be
Hệ nội thất đa năng kết hợp giữa giường, tủ, kệ sách là giải pháp tuyệt vời cho ý nghĩ đó này.

mo rong phong be
Căn phòng này có giường ngủ được bố trí trên cao, phía dưới được bài trí thành góc đón bạn bè. Kiểu phòng ngủ này rất thích hợp với các cô cậu tuổi teen vì vừa có không gian riêng tư, vừa có môi trường mở trong cùng một căn phòng.

mo rong phong be
Căn phòng màu sắc này còn có tủ áo quần ở hai bên, giường ngủ trên cao có thanh chắn đảm bảo bình yên cho bé. Môi trường bên dưới trống còn được tận dụng để làm bàn học, còn lại khoảng sàn làm khu vực chơi cho bé.

mo rong phong be
Chẳng có bé nào là không thích có một giường ngủ leo thang cả. Chiếc thang này còn khác biệt ở chỗ được tích thích hợp thêm thành kệ để đồ ngăn nắp.

mo rong phong be
Ngôi nhà nhỏ trong ngôi nhà lớn chắc chắn sẽ khiến bé rất thích thú đấy.

mo rong phong be
Ngoài việc đưa giường ngủ lên cao dành môi trường phía dưới làm chỗ chơi cho bé, bạn còn có thể đổi ngược lại, biến không gian trên cao thành chỗ chơi cho bé, còn môi trường bên dưới thành nơi ngủ nghỉ.

mo rong phong be
Gác xép của căn phòng này được biến thành môi trường vui chơi của trẻ. Với thiết kế các lỗ tròn sinh động, hẳn các bé sẽ thích mê nhà thờ lơ lửng này.

mo rong phong be
Phòng ngủ này gồm hai chiếc giường bố trí đối xứng cho hai bé sử dụng. Ở giữa là thang lên gác lửng với khung cửa sổ to, phù hợp là nơi vui chơi cho trẻ.

mo rong phong be
Phần sát mái của căn hộ được bố trí thành một không gian nhỏ cho trẻ nằm đọc sách và thoải mái tưởng tượng.

» Xem thêm: Những gam màu rực rỡ dưới đây sẽ làm phòng bé trông “xịn” hơn rất nhiều đấy.

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here