Mới! Mẫu giấy dán tường 3D thanh lịch cho năm 2017

0
376

Nếu như dán giấy dán tường tầm thường, bạn chỉ cần lưu ý tới việc hòa hợp màu sắc hài hòa với nội thất và màu nền tầm thường của căn phòng thì với giấy dán tường 3D lại cần chú ý nhiều hơn trong việc cấu kết với ánh sáng.

Trong vài năm trở lại đây, giấy dán tường đã trở thành một trong những vật liệu khá thông thường trong việc làm đẹp, trang trí tổ ấm. Tất nhiên, với năm 2017, dân chúng lại mến mộ thiên hướng trang trí tường bằng giấy dán 3D, góp phần tạo sự sống động và chân thực cho không gian sống.

Với khuynh hướng chuyển động cực kì lập cập của kĩ nghệ, giấy dán tường không còn đơn điệu về màu sắc và họa tiết như những mẫu trước tiên mở bán đối tượng mua hàng. Hiện nay, giấy dán tường đã thay đổi khá nhiều từ màu sắc tới mẫu mã, họa tiết tới ý tưởng.

Vì thế, với sự lựa chọn giấy dán tường trong trang trí, người chơi vẫn có thể giúp không gian sống của mình được mở rộng tối đa về mặt thị giác, giúp ngôi nhà đẹp tươi hơn, sinh động hơn, sáng hơn và đẹp hơn nhiều so với việc sơn tường một màu đơn điệu.

Giấy dán tường với chủ đề thiên nhiên

Tuy đã xuất hiện trên hoạt động mua bán được một số năm nhưng giấy dán tường với chủ đề tự nhiên vẫn khá hot. Game thủ có thể chọn lựa một bức tường có kích thước vừa phải, gần với ánh sáng để dán giấy dán như thêm một bức tranh 3D trên tường.

Người chơi cũng có thể nhờ sự hỗ trợ của ánh sáng hay của đèn pha để gia tăng nét đẹp chân thực, sống động cho căn phòng. Giấy dán tường 3D với chủ đề về cuộc sống cũng sẽ ngày càng tăng nét gần gũi, thiên nhiên cho ngôi nhà của người chơi.

Giấy dán tường với chủ đề họa tiết hình học

Họa tiết hình học cũng là một trong những thiên hướng mới mẻ. Không đơn thuần với việc chọn lựa những họa tiết hanh khô, đơn điệu như phổ biến. Hiện tại trên hoạt động mua bán có bán khá nhiều những loại giấy dán tường có tạo dáng họa tiết hình học, tạo không gian 3D thu hút và cá tính.

Với những họa tiết hình học, bạn có thể chọn lựa phía bên trong đơn giản về kiểu dáng và màu sắc để tránh làm loãng chủ đề trang trí cũng như bị phân tán ánh nhìn của đại chúng khi vào phòng.

Giấy dán tường với vật liệu 3D

Trong khi những họa tiết hình học hay chủ đề thiên nhiên, những loại giấy dán tường với chất liệu xốp tạo hình các loại vật liệu như gạch đất nung, gạch gốm, đá, sỏi, nước… được tạo hình khá sống động, mang tới nét đẹp dung dị, gần gũi với tự nhiên, giúp cho một khoảng tường đẹp giản dị nhưng cũng cực kì tinh tế.

Với sự chọn giấy dán tường với vật liệu 3D này, bạn hoàn toàn có thể tập trung nhiều hơn cho việc chọn phía bên trong có màu sắc tươi sáng, giúp những khoảng tường được tự tin hơn với màu sắc dung dị cùng nguyên liệu tân tiến của mình.

Để ý khi dán giấy dán tường 3D

Nếu như dán giấy dán tường tầm thường, người chơi chỉ cần chú ý tới việc liên minh màu sắc hài hòa với nội thất và màu nền thông thường của căn phòng thì với giấy dán tường 3D lại cần để ý nhiều hơn trong việc đoàn kết với ánh sáng.

Những chủ đề, những họa tiết, vật liệu 3D có thể trở nên sinh động và chân thực hơn, nhiều phần là nhờ cậy đến sự đoàn kết với ánh sáng của thiên nhiên và ánh sáng từ đèn pha.

Người chơi có thể nhờ sự cung cấp của đèn hắt sáng, tăng những góc cần nhiều ánh sáng trong bức tranh, tạo sự nổi trội cũng như nét sinh động cho bức tranh, sự thoáng sáng và thiên nhiên cho căn phòng. Không những thế, người chơi cũng có thể nhờ đến sự hỗ trợ ánh sáng từ tự nhiên.

Nên dán giấy dán tường ở gần nơi có nhiều ánh sáng, giúp những chủ đề hay đường nét của giấy dán tường 3D đẹp hơn, hài hòa hơn và cũng chân thật hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here