Môi trường bên trong một ngôi nhà cổ hủ đã được trang hoàng mới

0
259

Cảnh bên ngoài

Biến đổi từ một kho thóc lúa, nhà rộng rãi này có một phòng mở kế hoạch thưởng thức và hành lang, phòng khách, nhà bếp và phòng ăn sáng, phòng tiện ích, cloakroom, nhà văn phòng và bốn phòng ngủ.

 nha co dep (12)

Phòng khách

Trang trí đồ phía bên trong cổ kính sơn một màu phong cách của đẳng cấp màu xám tố như một sự tương phản để xà nhà và tường gạch tiếp xúc trong căn nhà. Các ghế sofa đặc sắc màu hoa tươi mang một cảm giác ấm áp tạo tính cách cho căn phòng.

nha co dep (5)

Phòng làm việc

Ngồi bên cạnh phòng khách, một sơ đồ trắng giữ cho ánh sáng văn phòng và tính năng, với các sắc thái giọng thêm một giật gân của màu sắc. kệ lưu trữ được làm riêng với một kiểu xây dựng nằm chung với bàn làm việc, cung ứng một không gian làm việc thực tế.

 nha co dep (3)

Phong bếp kiểu miền quê

Các tủ được thừa hưởng trong ngôi nhà cần chút cải thiện, các việc cải thiện các bàn làm quà bánh bằng gỗ với một bề mặt đá granite thiết. Một cảm giác đất nước vẫn còn rõ ràng trong sắp xếp đơn sắc này nhờ vào các đơn vị đẳng cấp Shaker.

 nha co dep (10)

Khu vực dùng bữa ăn

Các khu vực ăn sáng ở bên bếp giữ lại một vài khía cạnh ấm cúng của nhà kho với tiếp xúc với dầm và tường gạch, nhưng vẫn tiếp tục các chương trình đơn sắc từ nhà bếp. Một tủ quần áo lớn là lý tưởng cho nhà đất chiếm được bình chọn cao của chủ sở hữu của bộ đồ ăn.

nha co dep (4)

Phòng ăn tối

Các phòng ăn ngồi trong hành lang được kiến tạo mở, bên cạnh cầu thang xoắn ốc và cửa trước từ sàn đến trần nhà nhìn ra cánh đồng. Đối với sự đa dạng và không chính thức của các chủ sở hữu đã lựa chọn hai phong cách không giống nhau cho ghế ăn.

 nha co dep (11)

Cầu thang đi xuống sảnh nhà

Đối diện với khu vực ăn uống là một không gian bình thường mà người chơi thường sẽ tìm thấy trong hành lang, với một cái ghế dài đẳng cấp đồng quê, giỏ lưu trữ và áo đứng.

 nha co dep (1)

Tủ để đồ ở hành lang

Vừa khít vào một góc từng không dùng tới của các hành lang trên lầu ngồi một tủ lưu trữ. Các cửa kính có nghĩa là vải lanh khá và khăn có thể được nhìn thấy hơn là ẩn đi.

 nha co dep (2)

Phòng ngủ chính

Trong phòng ngủ chính đồ phía bên trong phấn màu xanh tạo cảm giác về một bờ biển xanh lè mát mẻ. Chiếc giường thiết kế bằng gan với các mẫu trang trí kim loại và hình chạm ở đầu giường, hoàn chỉnh cho hiệ tượng miền quê bình dân của căn phòng.

nha co dep (6)

Phòng ngủ chính liên kết với nhà tắm

Tỷ lệ mênh mông của ngôi nhà dành nhiều chỗ cho một bồn tắm đôi đã. Các bảng màu trắng làm nổi trội những chùm tia gốc.

 nha co dep (8)

Phòng ngủ cho các người chơi thiếu niên

Muốn làm cho một tuyên bố táo bạo trong phòng ngủ của cô, con gái của chủ chiếm hữu đã cho đặt một bản in hoa diện tích lớn trên vải lanh của cô, và thêm phần kiến tạo, chẳng hạn như những chiếc ghế của Kartell Louis Ghost.

 nha co dep (9)

Phòng ngủ dành cho khách

Các phần đơn giản cho đồ phía bên trong sản xuất một cảm giác thoải mái trong phòng ngủ của khách. Các chủ chiếm hữu đã lựa chọn một bảng màu phấn xanh mang lại cảm giác tươi của bên ngoài vào trong căn phòng.

nha co dep (7)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here