Môi trường mơ ước cho hai bé nhà bạn khi xuất hiện hệ giường đa năng

0
219

Với hệ giường đa năng cùng cách bài trí phòng có lí, căn phòng tầm thường dù không quá lớn nhưng từng bé gái vẫn có không gian riêng cho mình.

Căn phòng này tuy không quá rộng nhưng lại sở hữu thiết kế nội thất đa năng độc đáo nên mỗi bé đều có một khoảng môi trường riêng đồng thời vẫn bảo đảm được sự thống nhất cũng như có môi trường để chơi phổ biến. Nếu game thủ đang phải đau đầu nghĩ tới việc sắp xếp môi trường làm sao cho có lí để hai con thông thường sống hòa thuận trong một phòng thì game thủ có thể tham khảo cách bài trí phòng dưới đây.

he-giuong-da-nang-1

Thay vì sử dụng giường tầng, bố mẹ của hai bé gái xinh xắn này sử dụng hẳn hai chiếc giường lẻ tẻ với thiết kế giống nhau để mỗi bé đều có được không gian riêng. Kiểu giường đa năng liền khối với tủ áo quần, giá sách và bàn học ở phía dưới đã giúp giải quyết bài toán quy mô và mặt bằng sử dụng cho căn phòng. Chiếc giường ngủ lạ mắt chính là điểm hấp dẫn đầu tiên và cũng chính là vật dụng để phân chia căn phòng thành hai nửa.

he-giuong-da-nang-2Đưa giường ngủ lên cao là giải pháp lanh lợi để tận dụng không gian sàn.

Phần cầu thang và không gian phía dưới của mỗi chiếc giường đều được sắp xếp những ngăn kéo giúp các bé lưu trữ đồ đạc gọn gàng và dễ dàng. Giường ngủ cho căn phòng là loại được đặt riêng với thiết kế đơn giản và có kỹ năng lưu trữ lớn.

he-giuong-da-nang-3Mỗi chị em đều có một khu vực riêng để sinh hoạt nhưng vẫn nằm trong thể thống nhất
của căn phòng.

he-giuong-da-nang-4 Phần giường ngủ trên cao nhưng bình an tuyệt đối với thanh chắn cao.

he-giuong-da-nang-5Ô cửa kính trên giường giúp hai bé có thể nhìn thấy nhau và cùng trò chuyện một lát
trước giờ ngủ.

Giường ngủ bên phải còn sở hữu một tủ đồ ba tầng cao tới hơn hai mét, đây là chiếc tủ thông thường để cha mẹ giúp hai chị em lưu trữ áo quần khi chuyển mùa hoặc chăn ga gối đệm.

he-giuong-da-nang-6Chiếc tủ ba tầng cao hơn hai mét này là tủ đồ thông thường của cả hai chị em.

Ngoài bàn học được sắp xếp với chuỗi hệ thống chiếu sáng hoàn toản, xung quanh bàn học còn là hệ kệ mở lớn để các bé lưu trữ sách vở và đồ dùng gọn ghẽ và thuận lợi. Phần môi trường phía dưới mỗi giường ngủ được sắp xếp thành góc học tập cho mỗi bé.

he-giuong-da-nang-7 Góc học tập riêng và yên tĩnh đủ giúp các bé tập trung khi học.

he-giuong-da-nang-8

Với các bố trí mưu trí  thế này, mỗi bé đều thỏa sức sáng tạo cho môi trường riêng của mình mà chẳng còn so đo rằng anh, chị của mình được bố mẹ thiên vị hơn. Phần không gian trống quanh hai khối giường là không gian thông thường, nơi hai bé có thể chơi đùa với nhau sau những giờ học hoặc trước giờ đi ngủ.

he-giuong-da-nang-9Rất nhiều giá sách và kệ mở thỏa mãn nhu cầu lưu trữ của các bé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here