Môi trường ngủ hết sức độc lạ với 4 mẫu đèn không đụng hàng

0
169

Những thiết kế đèn ngủ có một không hai này sẽ là món nội thất vô cùng tuyệt hảo cho phòng ngủ của người chơi.

Game thủ sẽ phải chết giả ngây khi chiêm ngưỡng những nét đẹp kỳ bí của chúng đây! Dưới đây là những mẫu đèn được thiết kế kì quặc.

1. Đèn góc một phần tư

Thiết kế đèn ngủ có hình dáng như một chiếc đèn bình thường nhưng bị chia ra làm tư này là một sản phẩm của nhà kiến tạo người Hàn Quốc. Chiếc đèn này được bình chọn là một món nội thất thông minh, chiếm đoạt rất ít diện tích, có thể kê gọn vào góc phòng trong khi lượng ánh sáng của nó phát ra vẫn đảm bảo như đèn ngủ tầm thường.

den-ngu-dep-2Thoạt trông, chiếc đèn giống như bị chia ra làm tư.

den-ngu-dep-3Chiếc đèn rất dị này có thể kê gọn vào góc tường.

den-ngu-dep-5Tuy thiết kế chỉ bằng ¼ chiếc đèn thông thường nhưng nó vẫn cung ứng lượng ánh sáng vừa đủ.

den-ngu-dep-4Không chỉ là chiếc đèn ngủ phổ biến, đây còn là món phía bên trong có tính ứng dụng và thẩm mỹ cao.

2. Đèn uốn cong

Sự kì lạ của chiếc đèn ngủ làm từ nhánh của cây tro hoặc cây sồi trắng của nhà kiến tạo John Procario khiến nhiều người lầm tưởng đây là một thành quả nghệ thuật hơn là một chiếc đèn. Để sản xuất chiếc đèn này, người ta đã chọn lựa những thanh gỗ mỏng rồi sử dụng phương pháp uốn hơi để làm mềm gỗ. Sau đó một chiếc đèn LED dài được khôn khéo gắn vào thanh gỗ để kết thúc chiếc đèn ngủ tuyệt hảo này.

den-ngu-dep-7Chiếc đèn được làm từ gỗ của cây sồi trắng hoặc cây tro, sử dụng phương pháp uốn hơi để các thanh gỗ trở thành mềm dẻo.

den-ngu-dep-6Sau khi định hình, các bóng đèn Led được gắn vào khung gỗ.

Nhà kiến tạo John Procario cho hay, chiếc đèn này lấy cảm hứng từ gỗ và là một phép ẩn dụ của cơ thể. Giống như xương hoặc cơ, gỗ có thể uốn cong thoải mái đến một điểm cực hạn sau đó sẽ gãy. Cũng do sự giới hạn của chất liệu mà chẳng thể có hai chiếc đèn uốn cong nào như nhau nhau cả. Nếu đã quyết định chọn chiếc đèn ngủ này làm phía bên trong cho nhà mình thì chắc chắn người chơi đang chiếm hữu một món hàng độc nhất vô nhị.

den-ngu-dep-10den-ngu-dep-8Không có hai chiếc đèn nào giống hệt nhau cả.

den-ngu-dep-11den-ngu-dep-9Một khi đã quyết định mua kiến tạo này, tức là bạn đã chiếm hữu một món phía bên trong có một không hai.

3. Đèn LED hữu cơ

Với  mong muốn có thể kết hợp tự nhiên với kĩ nghệ trong cùng một vật phẩm, hai nhà kiến tạo Izabela Cichecka và Marcela Kawka đã cho ra đời chiếc đèn ngủ có hình dạng giống như một chạc cây bao gồm các khối ghép có thể điểu chỉnh được. Chiếc đèn đặc biệt này sẽ được trồng vào một chậu cây sau đó để cây bám vào các bóng đèn LED phát triển và biến thành một bóng đèn hữu cơ. Ánh sáng đèn xuyên qua các lá của cây phát triển hiệu ứng ánh sáng thu hút cho phòng ngủ của người chơi.

den-ngu-dep-12Chiếc đèn LED khi chưa trồng vào chậu cây.

den-ngu-dep-13den-ngu-dep-14Ánh sáng đèn cấu kết cùng cây trồng mang lại hiệu quả ánh sáng hấp dẫn.

4. Đèn đổ ngược

Lấy ý tưởng từ cốc trà bị đổ, đèn đổ ngược từng bị cho là điên rồ và thiếu thực tế, dĩ nhiên nhà kiến tạo Yeongwoo Kim đã biến nó thành hiện thực. Đèn đổ ngược thật sự là một thiết kế thông minh và hấp dẫn người xem. Phần chất lỏng bị đổ biến thành chân đèn và có thể di chuyển được, phần cốc chính là nơi gắn bóng đèn, công tắc đèn được kiến tạo ở đáy cốc. Thậm chí, một vài thiết kế còn có thêm túi lọc trà để tạo hiệu ứng ánh sáng.

den-ngu-dep-15Công trình lấy ý tưởng từ cốc trà bị đổ.

den-ngu-dep-16Công tắc đèn nằm ở đáy cốc.

den-ngu-dep-1Túi lọc trà giúp tăng hiệu ứng ánh sáng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here