Môi trường nhà thêm sáng tạo với tông màu trung tính

0
134

Những màu như trắng, nâu, xám, đen…được coi là những màu đơn điệu và nhàm chán đối với nhiều người và đó là lí do tại sao họ không muốn đưa nó vào kiến trúc nhà mình. Nhưng nếu game thủ mong muốn một môi trường sang trọng và tinh tế thì không nên bỏ lỡ chúng- những gam màu trung tính đa tính năng.

Thật vậy, kiến trúc nhà người chơi sẽ không những ở mức an ninh mà còn có thể tuyệt vời theo một cách mới, rất thanh lịch và quý phái. Cùng tham quan những kiến trúc sử dụng màu trung tính sau đây để có thêm kinh nghiệm trang trí , thiết kế nhà mình nhé !

sang-tao-khong-gian-voi-mau-trung-tinh-7

Toàn bộ phía bên trong đều có màu trung tính sẽ khiến thiết kế nhà game thủ thêm văn minh và thoáng đãng.

sang-tao-khong-gian-voi-mau-trung-tinh-6

Nếu như những cung bậc trung tính của màu trắng tạo cảm giác nhẹ lâng lâng, thoải mái cho môi trường thì màu nâu lại làm không gian trở nên sắc nét, lịch lãm và chắc hẳn không thể không thanh lịch.

sang-tao-khong-gian-voi-mau-trung-tinh-2

Sự kết hợp giữa màu sáng nhất và màu tối nhất trong cây thước màu trung tính đã làm không gian này không chỉ sắc xảo, chuyên nghiệp mà còn vô cùng thời thượng.

sang-tao-khong-gian-voi-mau-trung-tinh-5

Chọn màu trung tính cho những thiết kế cổ xưa không chỉ là một quyết định lanh lợi mà còn rất phá cách.

sang-tao-khong-gian-voi-mau-trung-tinh-3

Không gian quý phái sẽ thêm mạnh khỏe nếu gia chủ biết liên kết khôn khéo giữa màu sắc trung tính cùng những cụ thể phía bên trong cổ điển.

sang-tao-khong-gian-voi-mau-trung-tinh-4

Thiết kế này có gì đó rất trang nhã và quý phái nhưng một chút phá cách trong các chi tiết nội thất,khác lạ là màu trung tính sắc thái mạnh đã biến kiến tạo này thêm độc đáo và mới lạ dù đã rất thanh lịch.

sang-tao-khong-gian-voi-mau-trung-tinh-1

Sự pha lẫn những chi tiết cổ đại có màu trung tính từ đậm đến nhạt là một điểm nhấn hoàn hảo cho góc kiến trúc này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here