Môi trường phòng khách rộn ràng, tràn ngập sắc xuân

0
243

Mùa xuân là mùa của sự sống của muôn hoa thi nhau đâm chồi nảy lộc. Vì thế, Một môi trường phòng khách đẹp, ngập tràn sức sống với những họa tiết hoa văn thích mắt luôn là một nhân tố không thể nào thiếu được khi mùa xuân về. Vậy hãy cùng nhau trang trí cho phòng khách luôn tươi mới và rộn ràng sắc xuân nhé!

phong-khach-mua-xuan-1

Phòng khách thoáng sáng và tràn ngập sắc màu của họa tiết hoa trên những chiếc gối ôm êm ái. Gia chủ còn đặt thêm vào môi trường phòng khách 1 bình hoa lan giúp cho căn phòng thêm gần gũi và tươi vui hơn.

phong-khach-mua-xuan-2

Phòng khách mới lạ và độc đáo với những chiếc ghế ngồi không hệt nhau và không giống nhau về màu sắc, nhưng những họa tiết hoa lá thích mắt trên những chiếc ghế ấy đã khiến cho phòng khách thêm tươi vui và tràn ngập sắc xuân. Bức tường sử dụng giấy dán tường với những điểm nhấn màu vàng giúp cho phòng khách thêm sáng và tươi trẻ.

bộ bàn ghế phòng khách đẹp

Phòng khách sáng bừng và vô cùng tươi vui với những sắc màu sáng của mùa xuân. Chiếc ghế màu hồng cùng với những chiếc gối ôm màu sắc giúp cho phòng khách trở nên sáng bừng trong môi trường màu trắng. Rèm cửa họa tiết hoa giúp tô điểm thêm vẻ đẹp cho căn phòng mùa xuân.

phong-khach-mua-xuan-4

Những chiếc ghế ngồi bằng tre và gối ôm được trang trí bằng gam màu xanh biếc đại diện cho những chồi non nảy lộc trong khí trời mùa xuân.

phong-khach-mua-xuan-5

Màu trắng hay kem sẽ là một phông nền cực kì lý tưởng cho bạn khi liên minh với họa tiết hoa văn màu sắc. Phòng khách được điểm tô thích mắt với họa tiết hoa văn đặc sắc của mẫu ghế sofa phòng khách cùng với những chiếc gối ôm ấm áp kèm theo những bức tranh treo tường hoa lá giúp cho phòng khách trang ngập sắc xuân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here