Môi trường phòng làm việc đẹp và mang đậm hơi thở mùa xuân

0
222

Xã hội càng ngày càng phát hành thì nhân loại cũng ngày càng có thật nhiều việc làm và những công việc làm ngay tại nhà hay mang việc làm về nhà làm nay đã quá không xa lạ đối với những nhân loại tân tiến và năng động. Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường làm việc đẹp và thoải mái và mang đậm hơi thở của mùa xuân thì hãy cùng nhau tham khảo qua những ý nghĩ đó kiến tạo dưới đây.

phong-lam-viec-1

Trong không gian màu trắng, chiếc ghế ngồi màu xanh và những điểm nhấn màu tiến thưởng đã khiến cho không gian trở thành cực kì nổi trội và đặc sắc. Màu vàng là màu thây mặt cho khí trời mùa xuân, màu xanh là màu của chồi non xanh mởn. 2 màu sắc hòa quyện vào nhau tạo nên một căn phòng mang đậm hơi thở mùa xuân.

phong-lam-viec-2

Chậu cây giả trang trí trong phòng giúp người ta thuận tiện liên tưởng đến những cánh hoa đẹp ngày Tết.

phong-lam-viec-3

Không quá chói gắt như các gam màu nóng bỏng như màu tiến thưởng, đỏ, sắc tím với một chút gì đó lãng mạn kèm theo một chút nhẹ nhàng có lẽ chính là một sự chọn tuyệt vời cho không gian phòng làm việc mang hơi thở mùa xuân.

phong-lam-viec-4

Bức tường được sơn màu quà và sử dụng giấy dán tường màu tiến thưởng đã khiến cho hơi thở mùa xuân như được tràn ngập khắp căn phòng.

phong-lam-viec-5

Bức tường phòng làm việc sử dụng giấy dán tường có họa tiết hoa đào, giúp cho dân chúng dễ dãi liên tưởng tới một căn phòng mùa xuân.

phong-lam-viec-6

Rèm cửa hoa màu tiến thưởng mang tới chút nắng dịu dàng và đẹp mắt cho cả môi trường phòng làm việc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here