Môi trường sống 65m2 hoàn toản công năng và lý tưởng nhờ bàn tay tài hoa của kiến trúc sư, học hỏi họ ngay thôi nào!

0
286

Căn hộ mang tên Happy House 65 do không gian sáng tạo nằm trong khoảng quy mô 65m2 của nó. Happy House 65 là một căn hộ phổ biến cư có diện tích chỉ 65m2, nhưng được kiến tạo nội thất rất khoa học và có lí nên nó có hoàn toản công năng tương đương với một căn hộ có quy mô lớn gấp nhiều lần.

» Xem thêm: Căn hộ 65m2 trên cao này đã xóa vỡ mô túyp cũ của những căn hộ khép kín. Hãy xem thử ngôi nhà này xem đôi vợ chồng trẻ này đã thiết kế lại tổ ấm của họ như thế nào nhé! 

Nằm trong khu vực tiện đường giao thông, do đó gia chủ rất muốn gắn bó lâu dài với căn hộ này. Nên đòi hỏi đặt ra cho người thiết kế là phải thiết kế làm sao cho thật tiện dụng, đề dùng về lâu về dài vẫn luôn cảm thấy dễ ợt và không lỗi thời. Chần chờ gì mà không chiêm ngưỡng không gian bên trong của căn hộ để tận hưởng hết vẻ đẹp của nó nào!

can ho 65m2 (1)

Môi trường trắng tinh, thoáng đãng và mang đẳng cấp đương đại nổi bật.

can ho 65m2 (2)
Với diện tích không lớn, tất cả vật dụng phía bên trong đều được bố trí một cách hợp lý và phân phối không gian chức năng ở các vị trí lanh lợi làm cho ngôi nhà có phần tao nhã, nhỏ nhưng đầy đủ công năng.

can ho 65m2 (3)
Không gian xem phim là đòi hỏi của gia chủ mê điện ảnh. Tuy diện tích căn hộ không lớn nhưng yêu cầu này vẫn phải được đáp ứng. Và một quy mô đã được bố trí để làm môi trường xem phim. Môi trường này cũng là nơi ngồi chơi bởi nó chan hòa ánh sáng khi được đặt bên cạnh ban công cây cỏ.

can ho 65m2 (4)
Ban công là nơi trồng hoa của gia chủ. Một khu vườn nhỏ đầy sức sống trong căn hộ 65m2

can ho 65m2 (5)
Không gian phòng ngủ con được kiến tạo giường tầng dè xẻn quy mô cho 2 con nhỏ. Khu giường tầng lấy ý tưởng từ 1 tòa lâu đài cũ kĩ tích, nơi kích thích trí tưởng trượng của các người dùng nhỏ trong độ tuổi mộng mơ

can ho 65m2 (6)
Giường tầng này có trọn vẹn các chức năng căn bản như: đặt được 2 đệm 1m2, có bàn học rộng rãi, hộc tủ gọn ghẽ để đồ chơi có thể xếp kín trong hốc, dưới tầng 1 có 1 mặt đệm dự phòng có thể sử dụng làm giường ngủ cho người giúp việc hoặc ông bà khi qua nhà cháu chơi.

can ho 65m2 (7)
Màu trắng được sử dụng cũng là 1 cách để căn hộ trở nên lạc quan hơn.

can ho 65m2 (8)
Phòng bếp khép kín có nhiều tiện ích mà các căn hộ có quy mô gấp 2 lần cũng chưa chắc đã có được, có trọn vẹn các nội thất, vũ trang cần thiết như tủ lạnh 5 cánh, lò vi sóng, lò nướng chuẩn Châu Âu và máy rửa bát chuẩn Châu Âu.

can ho 65m2 (9)
Hệ thống máy hút mùi còn dùng được cho cả 3 thiết bị ám mùi quần chúng rất dễ quên khuấy: nồi cơm điện, nồi hầm, nồi hấp.

can ho 65m2 (11) can ho 65m2 (12)
Căn hộ còn có chuỗi hệ thống tủ âm tường dùng để lưu trữ đồ chơi của bé, vật dụng gia đình, khăn, màn, máy hút bụi…

can ho 65m2 (10)
Khi không sử dụng thì đóng lại, trông như một bức tường trắng tầm thường.

can ho 65m2 (16)
Việc chia các ngăn công năng không giống nhau phù hợp với mục đích để đồ không giống nhau đã tận dụng được tối đa khối tích của toàn ngôi nhà

can ho 65m2 (13) can ho 65m2 (14)
Hệ cửa lùa giữa 2 phòng có thể kéo ra để lấy thoáng, đóng kính để không chắn ánh sáng và kéo rèm khi cần riêng tư.

can ho 65m2 (16)
Hệ tủ để đồ là thiết kế rất khoa học của căn hộ bé. Không chỉ hệ tủ đa năng lớn mà các hệ tủ quần áo ở phòng ngủ cũng được kiến tạo hoa học. Việc chia các ngăn công năng khác nhau phù hợp với mục đích để đồ khác nhau đã tận dụng được tối đa khối tích của toàn nhà.

can ho 65m2 (17)
Căn hộ có nhiều chế độ đèn, khi cần có thể dùng ánh sáng tiến thưởng để tăng sự ấm cúng đặc biệt là vào ngày mùa Đông hoặc ngày sinh nhật.

can ho 65m2 (18)
Căn hộ nào cũng phải có những góc để đồ trang trí. Vừa là khắc ghi những kỷ vật cuộc sống, vừa làm cho môi trường thêm nhiều sức sống hơn.

» Xem thêm: Học hỏi gia đình trẻ cách kiến tạo căn hộ tiện nghi 60m2 đẹp “lộng lẫy” 

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here