Môi trường sống của bạn sẽ trở nên cá tính “hơn bao giờ hết” với 2 mẫu chậu cây cực sáng tạo này.

0
231

Ai cũng biết những chậu cây, chậu hoa nhỏ xinh sẽ góp phần giúp cho môi trường sống của người dùng thư thái, gần gụi với tự nhiên hơn hẳn. Hình như việc chọn lựa được loại cây, hoa thích hợp với sở thích, không gian, thì lựa chọn chậu cây phù hợp cũng rất quan trọng.

» Xem thêm: Bạn có biết cách bố trí chậu cảnh mini cho nhà đẹp tuyệt vời chưa?

Nó nó sẽ giúp cây cảnh của người dùng phát triển tốt hơn, chưa kể tới chiếc chậu cây đẹp sẽ giúp không gian sống của người dùng thích mắt hơn hẳn. Cùng tham khảo 2 mẫu chậu cây độc đáo và đầy cảm hứng dưới đây nhé.

Chậu cây đáy chóp

Lấy cảm hứng từ sự chuyển động đón nắng của hoa hướng dương, hãng thiết kế Studio BAG Disseny đã cho ra đời mẫu chậu cây có phần đáy hình chóp có thể nghiêng theo bất kỳ hướng nào để các loại cây, hoa dễ dàng đón nắng, đón gió. Nhờ điều này, chuỗi hệ thống rễ, lá cây cũng phát hành tốt hơn.

chau cay (1)

Mẫu chậu châu hình chóp có thể nghiêng theo mọi hướng. Phần đáy được chau chuốt và tính toán kĩ để dù có nghiêng vẫn đứng vững.

chau cay (2)
Mẫu chậu cây đáy hình chóp được nung từ nguyên liệu đất chống thấm nước ở La Bisbal d ‘Emporda ở Tây Ban Nha. Không chỉ rất dị về ý nghĩ đó mà nó còn rất đẹp mắt với phần đáy đa dạng về màu sắc như tiến thưởng, đỏ cam, trắng… khiến cho khu vườn mini trong nhà thêm tuyệt hảo. 

chau cay (4)
Sản phẩm được làm bằng đất chống nước.

chau cay (5)
Dưới đáy chậu cây có lỗ thoát nước.

Chậu cây tự động nhắc tưới cây

người dùng là người rất thích trồng cây nhưng công việc bận rộn lại khiến người dùng thường xuyên quên tưới nước? Kiến tạo chậu cây có tài năng nhắc nhở thời điểm tưới nước dưới dây sẽ là giải pháp tuyệt vời cho người dùng.

chau cay (6)

Mẫu chậu cây này của hãng Qualy, có dạng hình trụ thắt eo ở giữa với một ống dẫn nhỏ ở hông chậu được sử dụng để thêm nước cho chậu cây. Ở thân chậu có một lỗ tròn nhỏ và được tích thích hợp một con sóc nhựa ở bên trong.

chau cay (7)
Khi bạn đồ đủ lượng nước quan trọng, chú sóc dễ thương này sẽ ló mặt ra khỏi lỗ tròn, còn khi lượng nước trong bình sụt giảm, chú sóc theo đó cũng tụt xuống đáy chậu. Lượng nước trong bình sẽ đủ để cung ứng cho cây trong khoảng từ 1 – 3 ngày, do vậy cực thích hợp để trồng các loại cây ưa nước.

chau cay (8)
Thế nên nếu một ngày khi đi làm về, người dùng không thấy chú sóc xinh tươi lấp ló ở thân bình nữa, thì đó chính là lúc khách hàng cần thêm nước cho chậu cây rồi.

» Xem thêm: 3 kiểu thiết kế chậu cây gia vị “đẹp, độc, đủ”, hợp với môi trường nhà nhỏ.

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Mask Online

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here