Môi trường sống vô cùng “ngầu” nhờ những mẫu giá sách hình cây tuyệt vời dưới đây.

0
252

Mẫu giá sách hình cây không lưu trữ được lượng sách, đồ dùng rất lớn mà còn góp phần tô điểm cho ngôi nhà của khách hàng thêm đẹp. Với nhiều hình dáng và màu sắc không giống nhau, những chiếc giá sách hình cây này có thể thích hợp được với nhiều phong cách không giống nhau.

» Xem thêm: “Hé lộ” 5 mẫu giá sách “cực chất”, giúp tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà của khách hàng.

Nếu bạn chưa có ý tưởng, hãy tham khảo ngay những mẫu giá sách màu chúng tôi đã sưu tầm được dưới đây. Chắc chắn bạn có thể lựa chọn được cho môi trường sống của mình một chiếc giá thích hợp mà không cần phải đắn đo, suy nghĩ gì nhiều.

gia sach hinh cay

Chiếc giá sách dạng cây này khá cổ truyền với màu nâu nhạt và sự chắc chắn của nguyên liệu gỗ. Các nhánh cây thanh mảnh không chỉ cung ứng cho chủ nhà nhiều môi trường lưu trữ sách vở, đồ trang trí mà còn giúp trang trí nhà hiệu quả.

gia sach hinh cay
Kiểu giá sách ngang thế này rất thích hợp để sử dụng ở phòng ngủ hay phòng khách. Nó chắc chắn sẽ biến thành trọng tâm của căn phòng. 

gia sach hinh cay
Mẫu “cây” đẹp đẽ, ngăn nắp thế này rất thích hợp để cất gọn sách vở mà không phải lo âu về quy mô. Kiến tạo chiều dọc với những kệ thấp rất tiện để các bé có thể cất – lấy sách.

gia sach hinh cay
Các nhánh cây thấp rất tiện để bé tự cất, lấy sách vở.

gia sach hinh cay
Kiểu giá sách này được kiến tạo dựa trên hình dạng một chiếc cây bình thường với đủ gốc, cành… thậm chí chúng còn rất uyển chuyển với những đường cong, đường lượn mấp mô được thiết kế khôn khéo.

gia sach hinh cay
Nhờ rất nhiều các nhánh cây nhỏ, loại giá sách này có thể lưu trữ được rất nhiều sách vở, đồ đạc.

gia sach hinh cay
Không chỉ có thiết kế tuyệt hảo, mẫu giá này còn rất nhiều chủng loại về màu sắc do vậy chúng chắc chắn sẽ trở thành món đồ trang trí thích mắt cho ngôi nhà.

gia sach hinh cay
Nếu không chú ý kỹ, có thể khách hàng sẽ không phát hình thành những chiếc cây decor trên tường dưới đây còn kiêm nhiệm thêm chức năng của cả giá sách. Kiểu giá chỉ có một số thanh kệ mở được ngụy trang khôn khéo nhờ được gắn trùng với vị trí các “cành cây”.

gia sach hinh cay
Nhờ sự ngụy trang khéo léo này mà những cuốn sách, đồ trang trí như lơ lửng, khiến khu vực lưu trữ sách thêm ấn tượng và thích mắt. Kiểu giá sách này rất thích hợp để trang trí trong phòng trẻ.

gia sach hinh cay
Dù có kiến tạo dạng cây nhưng các ngăn đựng của chiếc giá này lại được tạo ra từ những thanh gỗ dày, đóng chắc vào tường do vậy bạn có thể dễ chịu lưu trữ sách vở mà không phải khiếp sợ về độ bền.

gia sach hinh cay
Nhờ kiến tạo hình cây mà giá sách lớn lao trông mượt mà hơn hẳn.

» Xem thêm: Thu gọn không gian nhà với ý tưởng giá sách kết hợp với cầu thang, hay “hết phần người ta”

Tổng hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here