Mộng mơ với đầu giường tuyệt hảo

0
255

Dù mộc mạc, lãng mạn, sắc sảo hay cổ xưa, đầu giường của game thủ chính là tiêu điểm của cả phòng ngủ. Hãy tham khảo thêm các ý tưởng sau đây để thiết lập một môi trường nghỉ ngơi thơ mộng theo ý riêng của game thủ.

mong-mo-voi-dau-giuong-5Có rất nhiều cách để trang trí khu vực tường đầu giường. Tất nhiên, những ý nghĩ đó đó thường dựa trên năm loại vật liệu gỗ, vải, kim loại, tự do và nghệ thuật.

Gỗmong-mo-voi-dau-giuong-3Sự ứng dụng của gỗ trong thực tế trang trí nội thất rất linh hoạt linh hoạt. Ngoài ra được sử dụng làm sàn, trần nhà hay các vật dụng tủ kệ trong nhà bếp, chúng cũng có thể sáng tạo để ứng dụng trong phòng ngủ.

Có thể lấy một tấm gỗ rồi sơn lên những màu sắc và người chơi thích hoặc đơn giản và cổ kính, có thể sử dụng lại một khung cửa sổ cũ chẳng hạn.

Vảimong-mo-voi-dau-giuong-4Nếu game thủ muốn một chút gì đó nhẹ nhàng hơn cho đầu giường của mình, vải là một lựa chọn hợp lý.

Đối với sự thanh lịch của vải mà không muốn cách thức cầu kỳ, dễ chơi là treo một cái rèm họa tiết ren hay một bức màn phía sau giường. Game thủ vẫn sẽ phát triển một điểm nhấn tuyệt hảo.

Kim loạimong-mo-voi-dau-giuong-1

Đây có thể là vật liệu không được nhiều người mến mộ. Dĩ nhiên điều đó không có nghĩa là chúng không sản xuất vẻ đẹp.

Một đầu giường kim loại có thể có cảm giác lãng mạn, bỏ dở cảm giác thô cứng mang tính chất kĩ nghệ, đoàn kết giữa sự sáng tạo và tối ưu hóa vật liệu đa năng này sẽ mang đến nhiều lôi cuốn bất ngờ.

Tự domong-mo-voi-dau-giuong-6Dễ ợt và thoải mái hơn ba cách đầu, với phong cách tư do, game thủ có thể mang bất cứ thứ gì vào phòng ngủ để làm đẹp cho đầu giường như gối nhóm, khung cửa cũ, khung tranh ảnh hay sách báo.

Cách làm này giúp làm nổi bật lên phong cách và cá tính của game thủ mà không cần tốn quá nhiều công trạng.

Nghệ thuậtmong-mo-voi-dau-giuong-2Tương tự như phong cách tự do, trang trí đầu giường mang tính nghệ thuật đòi hỏi sự tỉ mỉ hơn một chút về kết cấu. Vẽ một bức tranh tường hay treo các bức hình những người thân yêu của game thủ cũng là một ý hay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here