Một chút ánh sáng tự nhiên đủ làm căn hộ 38m2 giản dị trở thành thú vị

0
368

Khu vực ban công không rộng lắm, chỉ vỏn vẹn gần 2m2 nhưng cũng đủ để đại chúng trong gia đình cảm thấy ‘dễ thở’ hơn khi sống trong căn hộ nhỏ. Ban công được lắp đặt cửa kính để lấy sáng tự nhiên vào phòng.

Với những phương án đưa nhiều nhất ánh sáng tự nhiên vào nhà, căn hộ nhỏ có quy mô 38m2 trở thành rộng thoáng bất thần.

Để sống thoải mái và dễ chịu trong môi trường có quy mô khiêm tốn chưa bao giờ là điều dễ chơi. Tuy vậy, căn hộ cũng như đẹp xinh và ấn tượng hơn nhiều nhờ cách sắp xếp có lí, cách lấy sáng thông minh và chọn lựa, câu kết màu sắc hài hòa giúp toàn bộ không gian được cân bằng nhịp nhàng, các khu vực tính năng thông thoáng và ngay ngắn.

Không gian tiếp khách

Nơi tiếp khách được bố trí ở gần khung cửa sổ. Thay vì đặt vị trí sofa ở gần cửa ra vào, phòng khách được đặt phía trong cùng của căn hộ. Phòng khách được bài trí với nội thất mẫu mã dễ chơi, màu sắc trung tính của phía bên trong giúp cho căn phòng công dụng cơ bản này đẹp quý phái và tân tiến.

Phòng khách còn được đặt thêm ghế rocking và kệ sách, tạo góc đọc sách đẹp đẽ và tiện ích cho không gian sống ngay cạnh cửa sổ. Với những phía bên trong dễ chơi cùng cách sắp xếp hài hòa đã giúp cho căn hộ nhỏ như thêm ý nghĩa, có ích hơn.

Môi trường nấu nướng

Đồng thời với khu vực tiếp khách là nơi dành cho tác dụng nấu nướng hàng ngày của gia đình. Khác với vẻ đẹp nền nã và thanh lịch của khu vực tiếp khách. Phòng bếp được bố trí sát với lối cửa ra ban công, nơi ngập tràn ánh sáng thiên nhiên.

Và để khu vực nấu nướng như thông thoáng hơn, chủ nhân của ngôi nhà đã chọn lựa những gam màu trắng, be, màu sữa để làm đẹp cho khoảng bếp nấu, tường bếp, sàn và trần. Những gam màu cùng tông được liên kết hài hòa giúp cho góc bếp sáng hơn, văn minh hơn.

Để môi trường được nhấn nhá một cách tinh tế, chủ nhân đã thêm pha lọ hoa trang trí, đồ gia dụng có màu sắc đối lập.

Bàn ăn được đặt ở bức tường vuông góc với bếp nấu, gần với nơi tiếp khách. Bàn được chọn lựa gam màu dịu dàng, kiểu dáng thanh thoát giúp không gian có diện tích nhỏ bớt đi sự chật hẹp và nặng nề thường thấy khi mua thêm nhiều nội thất. Bàn ăn cũng được chọn lựa thiết kế có thể gấp gọn khi không quan trọng giúp cho môi trường rộng rãi và thông thoáng hơn.

Ban công

Khu vực ban công không rộng lắm, chỉ vỏn vẹn gần 2m2 nhưng cũng đủ để công chúng trong gia đình cảm thấy ‘dễ thở’ hơn khi sống trong căn hộ nhỏ. Ban công được lắp đặt cửa kính để lấy sáng thiên nhiên vào phòng.

Phía ngoài ban công cũng được đặt thêm bộ bàn ghế gỗ, có thể gấp gọn lại khi không có nhu cầu sử dụng. Góc ban công là nơi để quần chúng dễ chịu chuyện trò mỗi ngày, là nơi đọc sách, thưởng trà khi nhàn rỗi.

Phòng ngủ

Môi trường nghỉ ngơi được tách biệt với nơi tiếp khách bằng vách ngăn kính trong suốt. Góc nhỏ dành cho tác dụng nghỉ dưỡng cũng được sử dụng chủ chốt với bảng màu trung tính, cách chọn lựa phía bên trong dễ chơi, kích thước vừa vặn giúp cho dân chúng cảm thấy yêu hơn góc tác dụng này.

Tủ đựng đồ được đặt ngay cạnh nơi nghỉ dưỡng. Bên trong được kiến tạo nhiều ngăn giúp mọi người dễ chịu sắp xếp đồ đạc ngay ngắn, gọn gàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here