Một môi trường phòng tắm đẹp thì không thể thiếu vắng những nhân tố này!

0
262

Khăn, thảm, rèm cửa là những vật dụng không thể thiếu trong phòng tắm. Để có một phòng tắm lãng mạn, tiện nghi và thư giãn, bạn nên lựa chọn những loại vải mềm cho các vật dụng trên, khác biệt là thảm lau chân và các loại khăn dùng trong phòng tắm.

Cũng giống như phòng ngủ, phòng tắm là không gian riêng tư, nhưng trang trí không gian phòng tắm có đặc trưng riêng. Dưới đây là 5 nhân tố căn bản để có một phòng tắm tuyệt hảo mà game thủ cần biết.

1. Ánh sáng

Ánh sáng vô cùng quan trọng trong trang trí phòng tắm. Khác với ánh sáng ngoài phòng khách, ánh sáng phòng tắm nên được điều tiết ở mức sáng dịu nhẹ để tăng cảm giác thư giãn và chống chói mắt. Các loại đèn trong phòng tắm do đó phải là những loại bóng đèn có công suất nhỏ và màu đèn ấm áp như màu vàng cam và màu xanh nhẹ.

2. Góc để đồ
Một phòng tắm tiêu chuẩn cần có một góc để đồ khoa học và nghệ thuật. Tính khoa học giúp phòng tắm tiện nghi hơn, bao gồm việc dè xẻn quy mô và dễ tìm. Tính nghệ thuật đem lại vẻ đẹp và ảnh hưởng tốt đến tinh thần của người dùng.
3. Kiến trúc
Các yếu tố kiến trúc như trần nhà cao, sàn gỗ tối và đồ gỗ có thể đem lại sự cân bằng và ấm áp cho phòng tắm của game thủ không khác gì phòng khách. Trong khi, các nhân tố khác như ốp ván gỗ cho chân tường cũng đem lại phong cách kiến trúc rất dị cho phòng khách.
4. Vải mềm
Khăn, thảm, rèm cửa là những vật dụng không thể thiếu trong phòng tắm. Để có một phòng tắm lãng mạn, tiện nghi và thư giãn, game thủ nên lựa chọn những loại vải mềm cho các vật dụng trên, khác biệt là thảm lau chân và các loại khăn dùng trong phòng tắm.

5. Màu sắc
Sau cùng nhưng vô cùng quan trọng trong các yếu tố trang trí phòng tắm, đó là màu sắc. Bạn nên chọn lựa những tông màu ấm áp để đem lại cảm giác thư giãn cho căn phòng, Chẳng hạn như màu đỏ, màu cam, tiến thưởng nâu, và những màu có thể đoàn kết với các màu trên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here