Một số lỗi tầm thường trong trang trí phía bên trong cho căn hộ nhỏ mà người chơi nên tránh

0
179

Để giúp game thủ tránh những lỗi sai nghiêm trọng và tạo được ngôi nhà mơ ước, chúng tôi đã liệt kê danh sách những ý tưởng trang trí nội thất sai lạc mà game thủ không bao giờ nên đặt chúng vào trong căn hộ nhỏ của mình. Người chơi có thể tạo một nội thất phong cách và hài hoà cho căn hộ của mình, chỉ cần làm theo các quy tắc đơn giản dưới đây!

mot-vai-loi-pho-bien-trong-trang-tri-noi-that-1

Không nên sử dụng màu sắc tối – những gam màu hấp thu ánh sáng. căn hộ nhỏ của game thủ sẽ trông nặng nề và không mang lại cảm giác dễ chịu.

mot-vai-loi-pho-bien-trong-trang-tri-noi-that-2

Người chơi nên tránh những thiết kế cửa quá lớn và tối màu cho căn hộ của mình. Nó sẽ làm nổi trội các đường viền của một căn phòng nhỏ và phá vỡ nó theo cái nhìn trực quan. Những bảng pa-nen cửa màu sắc tươi sáng sẽ là cách thực tế và thẩm mỹ hơn.

mot-vai-loi-pho-bien-trong-trang-tri-noi-that-3

Những chiếc rèm làm từ vải dệt hay nhung kiểu Pháp sẽ không phù hợp với những căn hộ nhỏ. Nó chỉ mang lại cảm giác nặng nề và bó buộc cho không gian căn hộ nhỏ của người chơi.

mot-vai-loi-pho-bien-trong-trang-tri-noi-that-4

Bạn nên chu đáo khi chọn màu chủ công cho một căn hộ nhỏ. Chỉ nên là ba màu, không hơn! Quá nhiều màu chỉ sẽ gây cảm giác lộn xộn và rối mắt cho môi trường.

mot-vai-loi-pho-bien-trong-trang-tri-noi-that-5

Nếu có ý định sử giấy dán tường, người chơi nên cân nhắc kĩ.Vì một bức tường với họa tiết chằng chịt chỉ gây thêm cảm giác rối rắm cho môi trường. 

mot-vai-loi-pho-bien-trong-trang-tri-noi-that-6

Nhiều lúc thật khó để tạo được một phía bên trong tối giản và đẳng cấp trong một căn hộ nhỏ. Nhưng game thủ nên nỗ lực ít ra không làm quá tải căn phòng bằng những món phụ kiện. Nên bố trí khôn khéo để những món đồ trang trí không “phản tính năng” của nó.

mot-vai-loi-pho-bien-trong-trang-tri-noi-that-7

Không nên sử dụng đồ nội thất lồng bồng. Thay vào đó, những chiếc ghế được làm bằng nhựa trong suốt bằng kính như thế này sẽ giúp môi trường có độ thoáng hơn rất nhiều.

mot-vai-loi-pho-bien-trong-trang-tri-noi-that-8

Quá nhiều vách ngăn sẽ khiến căn hộ trở nên tùng túng và chật chội.

mot-vai-loi-pho-bien-trong-trang-tri-noi-that-9

Đèn chùm cỡ lớn sẽ không phải là chọn hay cho những căn hộ nhỏ. Thay vào đó, việc lắp các đèn trần xung quanh phòng đoàn kết với nguồn ánh sáng tự nhiên sẽ giúp mở rộng kích thước căn phòng và mang lại cảm giác thoải mái cho môi trường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here