Một số mẹo dễ chơi giúp game thủ tận dụng tối đa môi trường và tiết kiệm quy mô

0
140

Việc duy trì sự gọn ghẽ, ngăn nắp và tìm phòng để trưng dụng các món đồ là điều gần như chẳng thể trong một ngôi nhà chật. Thế nhưng, những mẹo bài trí dưới đây sẽ làm bạn đổi mới hoàn toàn suy nghĩ đó.

 tan-dung-khong-gian-tiet-kiem-dien-tich-2

Người chơi nghĩ sao về việc sử dụng một chiếc bàn gỗ dài nhỏ kê ngay sau bộ ghế sofa ở phòng khách. Ý tưởng này khá thuận lợi và dành dụm không gian đấy.

tan-dung-khong-gian-tiet-kiem-dien-tich-3

Nếu phòng ngủ nhà bạn chật chội tới mức không có không gian để đặt một chiếc tủ ở đầu giường để có thể đặt một số cuốn sách, cái đèn ngủ, kính, laptop… Vậy thì hãy nghĩ đến chiếc giá góc tường nhỏ xinh như thế này.

tan-dung-khong-gian-tiet-kiem-dien-tich-4

Một bức tường trượt linh động như thế này có thể giúp người chơi cách quãng hoặc kết nối các môi trường lại với nhau.

tan-dung-khong-gian-tiet-kiem-dien-tich-5

Người chơi có thể làm một chiếc giá nhỏ như này ở trong các ngăn tủ để chứa đồ. Không gian lưu trữ sẽ được gia tăng đáng kể mà không bị hao bớt đi diện tích.

tan-dung-khong-gian-tiet-kiem-dien-tich-6

Những chiếc giá nhỏ này có thể được dùng để đặt một số đồ vật nhỏ như kem dưỡng, nước hoa trong phòng tắm mà vẫn bảo đảm dè xẻn diện tích.

tan-dung-khong-gian-tiet-kiem-dien-tich-7

Ngoài ra nếu thích ý tưởng này mà lo đồ dễ bị rơi vỡ thì game thủ có thể đóng thành các ngăn như thế này, sau đó treo lên tường.

tan-dung-khong-gian-tiet-kiem-dien-tich-8

Việc lắp các giá để đồ ở góc nhà không những giúp game thủ tận dụng được không gian trống, đây còn là một điểm nhấn độc đáo trang trí cho ngôi nhà game thủ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here