Một số mẹo giúp “hô biến” góc tường trống trải trở thành sinh động và bắt mắt hơn

0
183

Góc tường trống trong nhà thường bị quên béng trong trang trí, nhưng với những ý nghĩ đó thông minh và cực kì sáng tạo, người chơi hoàn toàn có thể biến hóa môi trường này trở thành bắt mắt và hấp dẫn hơn rất nhiều.

mot-vai-meo-giup-ho-bien-buc-tuong-trong-trai-tro-nen-sinh-dong-hon-1

Game thủ đã bao giờ nghĩ tới việc đặt thêm vào góc phòng một tấm pano gấp bằng kim loại để trang trí thêm cho không gian chưa? Sẽ vô cùng tuyệt vời và thu hút đấy!

mot-vai-meo-giup-ho-bien-buc-tuong-trong-trai-tro-nen-sinh-dong-hon-2

Treo tranh cũng là một ý hay giúp căn phòng tẻ nhạt và nhàm chán trở thành sinh động và cuốn hút hơn.

mot-vai-meo-giup-ho-bien-buc-tuong-trong-trai-tro-nen-sinh-dong-hon-3

Và nếu người chơi băn khoăn không biết nên đặt và treo những chậu cây ở đâu, góc phòng tường trống trải này sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho người chơi đấy!

mot-vai-meo-giup-ho-bien-buc-tuong-trong-trai-tro-nen-sinh-dong-hon-4

Có lẽ kệ gắn tường là sự chọn thông thường nhất cho những góc tường trống của căn phòng, vì chúng có thể thuận lợi là một góc nhỏ để đặt những thứ thú vị như tranh ảnh hay những món vàng kỉ niệm.

mot-vai-meo-giup-ho-bien-buc-tuong-trong-trai-tro-nen-sinh-dong-hon-6

Game thủ cũng có thể kiến tạo cho bản thân một chiếc bàn trang trí bé nhỏ và thu hút như thế này để chăm chút cho không gian góc tường quen thuộc.

mot-vai-meo-giup-ho-bien-buc-tuong-trong-trai-tro-nen-sinh-dong-hon-7

Ý tưởng bố trí trang lưu trữ cho góc tường nghe có vẻ khá mới mẻ và lạ mắt đấy. Game thủ có thể tận dụng tối đa khoảng trống của không gian. Chưa kể, chiếc thang có thể sẽ trở thành một món đồ trang trí kì quặc cho ngôi nhà của bạn đấy.

mot-vai-meo-giup-ho-bien-buc-tuong-trong-trai-tro-nen-sinh-dong-hon-8

Có nên gọi đây là “góc tường kí ức” không nhỉ! Đây sẽ là một môi trường vô cùng tuyệt vời và ý nghĩa trong ngôi nhà của người chơi đấy!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here