Muôn kiểu mang tự nhiên vào nhà đáng học hỏi

0
365

Trong kiến trúc hiện đại có thể kể đến muôn vàn yếu tố, thế nhưng không thể thiếu thiên nhiên. Đơn giản chỉ bởi một điều, thiên nhiên luôn đem đến cho môi trường cảm giác dung hòa và bình an. Có thể bạn đã biết cách đem cây trồng, hoa lá v.v vào nhà , nhưng hãy dừng lại và tò mò hết bài viết này nhé! Chúng tôi sẽ đưa game thủ tới với những mẹo trang trí nhà vô cùng hay ho đấy!

muon-kieu-mang-thien-nhien-vao-nha-cuc-hay-ho-1

Những không gian hiện đại khá hạn nhạo báng về diện tích nên khá nhiều gia chủ “không dám mơ” về một sân vườn rộng rãi với cây xanh tràn đầy sức sống bao quanh. Thay cho nên, bạn hoàn toàn có thể kiến tạo môi trường sân vườn như trên hình, việc còn lại chính là bố trí cây trồng cho hợp pháp cùng với hiệu ứng ánh sáng thông minh như phần cửa kính ở trần nhà.

muon-kieu-mang-thien-nhien-vao-nha-cuc-hay-ho-2

Nếu chỉ có một hoặc hai cây cảnh thì không gian này sẽ chẳng thể tươi mát đến thế, việc lựa chọn và bố trí chậu câu có màu sắc phù hợp với khung cảnh cũng là một trong những mẹo hay giúp mọi thứ “hòa quyện” dễ dàng hơn phải không nào?

 muon-kieu-mang-thien-nhien-vao-nha-cuc-hay-ho-3

Kính và gỗ luôn là hai nhân tố tôn lên vẻ đẹp của thiên nhiên cho không gian của bạn, hãy khôn khéo tận dụng hai chất liệu này nhé! Thứ hai chính là việc thiết kế  góc view “cực chất” này, hoàn toàn là một ý nghĩ đó hay làm tan chảy bất cứ ai phải không nào?

muon-kieu-mang-thien-nhien-vao-nha-cuc-hay-ho-4

Chọn lựa bức ngăn mở như thế này, vừa khiến không gian thêm rộng, vừa khôn khéo làm môi trường sân vườn nhà người chơi thêm xinh đẹp. Mặt khác việc sử dụng cây leo cũng là một ý hay giúp liên kết môi trường với cây cỏ khéo léo vô cùng phải không nào?

muon-kieu-mang-thien-nhien-vao-nha-cuc-hay-ho-5

Ngoài ra cây cỏ có thể làm vai trò “nhấn nhá” môi trường như thế này cũng rất tuyệt. Việc của bạn chính là bố trí chúng sao cho thật trang nhã thôi!

muon-kieu-mang-thien-nhien-vao-nha-cuc-hay-ho-6

Thiên nhiên trong phòng tắm luôn tạo một cảm giác mạnh bạo và thư thái đến bất ngờ phải không nào?

muon-kieu-mang-thien-nhien-vao-nha-cuc-hay-ho-7

Phòng ngủ có phần hơi “hòa bình” và mộc mạc thêm nổi bật hơn với những góc trang trí xinh xắn phải không nào?

muon-kieu-mang-thien-nhien-vao-nha-cuc-hay-ho-8

Phòng tắm” xanh” quến rũ.

muon-kieu-mang-thien-nhien-vao-nha-cuc-hay-ho-9

Căn bếp đẹp đẽ và tươi mới thêm tuyệt hảo với cây cảnh nhỏ xinh.

muon-kieu-mang-thien-nhien-vao-nha-cuc-hay-ho-10

Tận dụng kính và gỗ đê không gian tự nhiên thêm thông thoáng và duyên dáng .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here