Muôn kiểu thiết kế tủ bếp phù hợp dành cho phòng bếp chật

0
261

Môi trường bếp là nơi cực kì quan trọng trong không gian sống của mỗi gia đình, là nơi để vun đắp lên ngọn lửa kính yêu và tràn ngập tình cảm cho mọi thành viên trong gia đình. Không gian bếp càng chật sẽ mang lại sự khó tính cũng như không được dễ chịu cho bạn và gia đình khi thưởng thức và nấu nướng ở đây.

Tất nhiên, mọi chuyện chẳng thể là không cứu giúp. Tùy vào cách bài trí và bố trí mà rất nhiều người đã biến gian bếp nhỏ của nhà mình trông thoáng rộng hơn. Một trong những mẹo kiến tạo dành cho phòng bếp nhỏ chính là ý nghĩ đó kiến tạo tủ bếp thông minh.

tu bep (1)

Do tủ bếp đã chiếm đoạt nhiều phần quy mô trong gian bếp nên phải cần sử dụng màu sơn sáng bóng cho tủ bếp để giúp tạo cảm giác rộng rãi.

tu bep (2)

Sử dụng thanh và các móc inox dùng để treo xoong, chảo chính là một trong những mẹo kiến tạo cực kì lanh lợi để dè xẻn quy mô nhà bếp.

tu bep (3)

Đừng quên tận dụng tầng nóc tủ bếp để làm nơi để lưu trữ đồ dùng nhé! Khéo bày biện một hợp lý thì người chơi đã có thể trang trí cho phòng bếp luôn được đấy!

tu bep (4)

Nếu phòng bếp của nhà người chơi quá chật, người chơi có thể đóng thêm những kệ gỗ trên tủ bếp để khiến cho môi trường thêm thoáng và rộng rãi hơn, đồng thời cũng tiện cho việc lấy và bố trí các đồ đạc.

tu bep (5)

Có thể kiến tạo cho bàn bếp (bàn ăn) có thêm chỗ cất ghế để giúp phòng bếp luôn được gọn gàng.

tu bep (7)

Tận dụng ngay những thanh chắn ngang để mở tủ (hoặc lò nướng) để treo khăn lên. Vừa dễ dãi vừa dè xẻn không gian.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here