Năm Bính Thân, cần làm gì để rước tài lộc vào nhà?

0
159

Chắc chắn rằng, bất cứ ai trong mỗi chúng ta đều mong muốn gia đình an vui, gặp điều may mắn, sức khỏe dồi dào, tiền vào như nước trong năm mới này. Chính vì thế, người chơi cần biết những mẹo phong thủy dưới đây để rước tài lộc và may mắn vào nhà.

Hạn chế giễu gió thốc vào nhà

Theo khoa học phong thủy, nếu gió trực tiếp thổi thẳng vào nhà sẽ khiến tài lộc, tiền tài của gia chủ bay đi mất. Đặc biệt, gió vào nhà quá nhiều cũng không tốt cho sức khỏe. Bởi vậy, không nên thiết kế cửa sổ theo hướng đón gió, nếu đã lỡ làm rồi thì hãy dùng vật để che chắn và cản bớt gió xốc vào nhà.

Để công trình thông thoáng

Cửa là nơi lưu thông dòng chảy tài lộc giúp game thủ giàu sang. Vì thế cần phải để cửa nhà thông thoáng để dóng khí lưu thông, và có thể di chuyển khắp ngóc ngách của ngôi nhà. Hãy kiến tạo mở cửa sổ theo hướng Đông Nam hoặc hướng Nam để thu nạp được ánh sáng giúp cải thiện tài chính. Trong khi đó người chơi cũng phải thường xuyên dọn dẹp gọn ghẽ, sạch sẽ, không để đồ đạc lôn xộn hoặc lấn chiếm lối đi gây cản trở dòng khí tốt trong nhà

Lau sạch cửa chính

Cửa chính là lối vào của cát khí, chính cho nên chỉ cần nhìn vào cửa chính là có thể đoán biết gia chủ sẽ nhận được tài vận như thế nào. Hãy luôn giữ cho cửa chính được tinh khiết, không bị bám bẩn để cát khí vào nhà nhiều hơn. Trong khi, tiền xu cũng được xem là vật mang đến tài lộc và may mắn trong năm mới. Để hóa giải đen thui, rước may mắn và tài lộc vào nhà trong năm mới bạn cần buộc 3 đồng tiền xu vào một sợi dây màu đỏ rồi treo trước cửa ra vào.

Trồng cây mang lại may mắn

Phong thủy học cho rằng tại góc Đông hoặc góc Đông Nam phòng khách, bạn hãy đặt các loại cây cát tường như: cây hoa lan, cây đồng tiền biểu trưng cho người sang giàu và quân tử, cây trúc tượng trưng cho giàu có,… Mỗi loại cây đều mang một nguồn năng lượng nuôi dưỡng tài lộc khác biệt, sản sinh cát khí, giúp mang lại may mắn và tài lộc.

33

Treo những bức tranh biểu trưng cho sự thịnh vượng

Không chỉ làm đẹp làm đẹp cho môi trường phòng khách, bức tranh treo tường cũng nhập vai trò rất cần thiết để tài lộc sinh sôi nảy nở trong nhà. Tranh hoa hướng dương và hoa mẫu đơn có ý nghĩa lớn nhất nó giúp gia chủ thú vị khách hàng, chính tài. Ngoài ra, những bức tranh như ngôi biệt thự cao cấp, xe hơi đắt tiền, hay những bức tranh kim cương sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ trong năm mới. Tất nhiên, gia chủ cũng cần lưu ý treo tranh cần phải lựa chọn đúng hướng và thích hợp với bản mệnh, công việc của mình để được chiêu tài được như ý.

Linh vật phong thủy

Ngoài cây cối, chủ nhà có thể đặt các linh vật phong thủy để chiêu tài. Đương nhiên, đặt linh vật chẳng thể tùy ý, cần phải phụ thuộc vào hướng ngôi nhà, mục đích của việc đặt linh vật tại căn phòng, địa điểm cần đặt, …để tránh trường thích hợp kỵ phong thủy, gây phản công dụng chiêu tài.

Đào thải chén, đĩa, bát bị sứt, vỡ

Theo phong thủy những đồ gia dụng khác lạ là chén, đĩa, bát bị sứt, mẻ thường mang theo nhiều điềm xấu, không tốt cho vận khí của gia chủ. Vì vậy, nhiều người thường kiêng kị làm vỡ bát, đĩa trong năm mới vì những đồ bị sứt mẻ sẽ làm tiêu hao năng lượng, mất sinh khí và mang vận xấu ám vào gia chủ. Bởi vậy, cuối năm cần phải dọn dẹp và thải trừ những chiếc bát, đĩa bị sứt mẻ nên thay mới để cả năm gặp mặt may mắn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here