Năm cách bố trí và trữ đồ gọn gàng trong nhà của người chơi

0
326

Dọn dẹp những đống bừa bộn trong nhà, tạo sự ngăn ngắn bằng những chỗ và khí cụ để, đựng đồ và có một kế hoạch cụ thể cho một cuộc gọn gàng và gọn ghẽ.

Cho dù người chơi đã có một niềm ham mê đối với giày dép, nhiều chăn bông bao hơn việc bạn biết phải làm gì với hoặc một thiên hướng cho chiếc đĩa, tất cả chúng ta có thể sử dụng một chút giúp sức khi nói đến việc giải quyết sự lộn xộn. Chúng tôi đưa ra vài giải pháp hay để giúp game thủ không phải từ bỏ những điều game thủ yêu thích, mà chỉ đơn giản là tìm ra cách lanh lợi hơn trong việc lưu trữ những món đồ này.

Tận dụng mọi thứ bạn có

cho de do (5)

Ai nói việc trữ đồ nhà bếp thường bị giới hạn với những kệ tủ ghép liền nhau? Các kệ mở, các đồ nội thất không chân dỡ và lưu trữ gắn trên tường sẽ chuẩn y game thủ thực hiện một môi trường làm việc theo cách người chơi muốn nó. Tận dụng tối đa môi trường bức tường bằng cách thiết đặt móc hoặc kệ và bày các món đồ sành sứ lôi cuốn hay đồ nấu nướng lên – không chỉ sản xuất một công dụng dễ nhìn nhưng bạn cũng sẽ có nhiều môi trường trong tủ đựng hơn.

Sử dụng các hộp, túi, thùng đựng

 cho de do (2)

Chúng tôi không khá may mắn khi không có một phòng đựng đồ dùng trong nhà nhưng chắc chắn có một số bài học rút ra ở đây. Lấy những sản phẩm làm sạch đặt vào lọ thú vị hoặc hộp thiếc và trưng bày trên kệ – chúng sẽ trông đẹp hơn rất nhiều và sẽ giải phóng môi trường tủ rất cần thiết. Lượt qua các vật phẩm làm sạch của người chơi – rất có thể là có một số vật tương tự và một vài vật phẩm mà bạn đã không sử dụng trong 04 tuần. Thậm chí không chắc chắn dùng chúng cho việc gì? Hãy bỏ chúng vào thùng đựng!

Tạo một tính năng hoàn hảo và hoàn toàn free

 cho de do (4)

Nếu game thủ là một nửa kia phim ảnh, một người thích đọc hay một thợ chụp ảnh nghiệp dư, thích khoe bộ sưu tập của người chơi. Chọn lựa một bức tường của phòng khách của người chơi và phát hành một điểm để ý bằng cách trưng bày các món đồ mến mộ của bạn. Các nhóm đồ này dồn vào một chỗ lại với nhau theo màu hoặc chiều cao và chuyển đổi những vật dụng hàng ngày vào một tính năng đầy cá tính này.

Tạo một môi trường đẹp và thiết thực

cho de do (3)

Hình như văn phòng của game thủ là một môi trường thực tế, không có lý do game thủ chẳng thể có niềm vui với nó. Trong không gian kiểu công nghệ này, bức tường gắn giỏ lưới, thân kim loại và có ngăn kéo mini, tất cả được sử dụng như môi trường lưu trữ bổ sung. Giữ bàn của game thủ sạch sẽ và sử dụng các chiêc hộp, kẹp tài liệu và ngăn kéo để nằm gọn gàng – cần bảo đảm game thủ có dán nhãn cho chúng trước tiên!

Nghĩ đặc biệt

cho de do (1)

Chuyển đổi môi trường nhỏ hẹp như hốc tường thành một giải pháp lưu trữ thực tế sẽ rất hữu ích cho người chơi. Trong phòng ngủ tuyệt đẹp này, một kệ được xây đắp các ngăn đựng phát triển một nơi hoàn hảo cho việc để các bộ đồ giường ngủ và đồ nội thất mềm – không còn phải thấy những thứ lộn xộn nằm ở phí sau của tủ ngăn sưởi nóng nữa!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here