Nằm lòng 5 bí quyết trang trí sàn nhà cực dễ chơi

0
136

Tầm thường khi bắt tay vào trang trí cho một ngôi nhà hay một căn hộ. Thì đa số chúng ta chỉ chú ý đến việc trang trí cho phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm hay bày trí những món đồ nội thất sao cho thích hợp với ngôi nhà mà thôi. Nhưng lại quên đi một nơi hằng ngày chúng ta vẫn luôn tiếp xúc và đó không gì khác ngoài “sàn nhà”.

Nếu biết cách trang trí thì game thủ có thể làm nổi bật cả một không gian sàn nhà chỉ bằng vài điểm nhấn nhỏ. Bạn không nên bỏ phí khoảng trống quý báo ấy, hãy sáng tạo để sàn nhà trở nên mới lạ. Dưới đây là 5 bí quyết đơn giản mà người chơi có thể áp dụng cho sàn nhà của mình:

Trang trí bằng giấy nến
Cho dù sàn nhà của game thủ có là sàn gỗ thô ráp hay sáng bóng không tì vết thì bạn cũng có thể trang trí để làm nó trở nên hấp dẫn và đầy ấn tượng chỉ bằng giấy nến. Nếu bạn muốn thay đổi hình ảnh sàn nhà thì tốt nhất bạn nên tham khảo các trang mạng chuyên về phía bên trong hoặc hỏi ý kiến từ các chuyên gia nội thất để có một sàn nhà tuyệt vời như ý muốn. Người chơi có thể chọn lựa những họa tiết hoa văn như: bông hoa to hay các màu sắc tương phản với sàn nhà để tạo điểm nhấn.

trang tri san nha 2 1 28/11/2016  Bài 1  Nằm lòng 5 bí quyết trang trí sàn nhà cực đơn giản (4. Viết tiêu đề dưới dạng tin sốt dẻo)
trang tri san nha 1 1 28/11/2016  Bài 1  Nằm lòng 5 bí quyết trang trí sàn nhà cực đơn giản (4. Viết tiêu đề dưới dạng tin sốt dẻo)

Dùng sơn
Nếu muốn dễ chơi hơn thì bạn chỉ cần thể thay lớp áo mới cho sàn nhà bằng một lớp sơn để có được một môi trường mới lạ hơn. Màu nâu gỗ thì quá thông thường và dễ chơi vì thế bạn có thể sơn các màu khác thích hợp hơn. Điển hình như sơn những màu mát lành cho ngày hè nóng bức như xanh lá cây hay xanh lam chẳng hạn, còn với tiết vào đông như bây giờ thì gam màu ấm nóng sẽ phù hợp hơn như da cam hay đỏ. Khi sơn người chơi cũng cần chú ý tới tính kết dính của sơn với sàn nhà và khó sơn hơn hết vẫn là nền xi măng. Nên việc chọn sơn cũng rất cần thiết, bạn nên chọn lựa loại có khả năng chịu được lực đàn hồi tốt, chịu được những vết giày nhọn, những vật nặng kí, ít bị trầy xước và hơn hết là không chứa chì độc hại.
trang tri san nha 3 1 28/11/2016  Bài 1  Nằm lòng 5 bí quyết trang trí sàn nhà cực đơn giản (4. Viết tiêu đề dưới dạng tin sốt dẻo)

Dùng các loại thảm
Dùng thảm để trang trí sàn nhà là ý tưởng khá hay. Việc người chơi đặt thảm ở đâu trên nền nhà không phải là vấn đề gian nan nhưng cần thiết là cần có sự chu đáo, tỉ mỉ trong cách chọn màu sắc, kích thước và phải biết bố trí chúng. Trên hết, là khi sử dụng thảm thì bạn phải biết cách giữ thảm làm sao hạn chế bụi bẩn nhất và phải có kích thước thích hợp với nội thất trong ngôi nhà. Khi sử dụng thảm cũng nên để trống hai phần sàn lộ ra. Nếu như nhà game thủ có trẻ nhỏ hay thú nuôi thì tốt hơn người chơi hãy dùng thảm len vì nó có thể che đi những vết bẩn. Còn đối với những căn phòng lớn game thủ có thể dùng nhiều thảm để phân chia không gian.

trang tri san nha 5 1 28/11/2016  Bài 1  Nằm lòng 5 bí quyết trang trí sàn nhà cực đơn giản (4. Viết tiêu đề dưới dạng tin sốt dẻo)
trang tri san nha 4 1 28/11/2016  Bài 1  Nằm lòng 5 bí quyết trang trí sàn nhà cực đơn giản (4. Viết tiêu đề dưới dạng tin sốt dẻo)
trang tri san nha 6 1 28/11/2016  Bài 1  Nằm lòng 5 bí quyết trang trí sàn nhà cực đơn giản (4. Viết tiêu đề dưới dạng tin sốt dẻo)
Bảo vệ cho nền sàn gỗ
Với những ngôi nhà có sàn bằng gỗ thì chắc hẳn là bạn cũng nên cần biết cách bảo vệ nó khỏi những vết bụi bẩn, hư hỏng, độ ẩm xâm nhập làm mối mọt và cong vênh nền sàn. Nhưng không đồng nghĩa với việc bạn để nó trở thành nhàm chán với màu nâu gỗ thuần túy vốn có. Bạn có thể sử dụng các mảnh gỗ từ mờ đến siêu bóng, màu sắc từ đậm đến nhạt cho nền sàn nhà để sự mới mẻ và thu hút.
trang tri san nha 7 1 28/11/2016  Bài 1  Nằm lòng 5 bí quyết trang trí sàn nhà cực đơn giản (4. Viết tiêu đề dưới dạng tin sốt dẻo)
Kiến tạo chân tường để phù hợp với sàn nhà
Với các mặt sàn có độ cứng như gạch, đá hay gỗ thì cần phải làm chân tường cấu kết. Không dễ chơi như sơn sàn nhà hay cách dùng thảm mà việc trang trí khu vực chân tường này lại yên cầu phải chuyên nghiệp. Chân tường cần được tập trung thiết kế chu đáo để có thể tiếp liền không gian sàn nhà và không gian tường một cách thống nhất nhất.
trang tri san nha 8 1 28/11/2016  Bài 1  Nằm lòng 5 bí quyết trang trí sàn nhà cực đơn giản (4. Viết tiêu đề dưới dạng tin sốt dẻo)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here