Năm mới sắp đến gần hãy chăm sóc phòng khách với những ý tưởng hay ho

0
205

Đại chúng hãy cùng nhau refresh lại phòng khách của nhà mình để cùng nhau chào đón những điều mới tốt lành khi bước qua năm mới 2017 nhé! Nó sẽ giúp mang tới một cảm giác vui mừng mới lạ hơn cho bạn cùng với tất cả đại chúng trong gia đình. Dưới đây là một số ý tưởng cải tạo lại phòng khách khá hay và thú vị , hãy tham khảo thêm nhé!

lam-moi-phong-khach-1

Căn phòng sang trọng với gam màu trung tính ấm áp nhưng lại rất nhẹ nhàng, nội thất trắng và nâu phối phù hợp hài hòa kèm theo những vật trang trí đẹp mắt như tranh treo tường, những đốm trắng trang trí trên tường giúp cho phòng khách thêm bắt mắt.

lam-moi-phong-khach-2

Màu sắc chính là điều góp phần làm cho phòng khách nổi trội. Ngay từ thảm sàn nhà bạn cũng thấy rõ điều đó, đồng thời, những chiếc gối với nhiều chuyên mục và màu sắc và nhiều họa tiết trang trí không giống nhau giúp cho căn phòng trở nên sáng bừng.

lam-moi-phong-khach-3

Căn phòng này cũng vậy, nếu như không có sự hiện ra của bảng màu tự nhạo báng nổi bật đó thì chắc hẳn phòng khách sẽ cự kỳ đơn điệu và buồn tẻ.

lam-moi-phong-khach-4

Bức tường gạch thô giúp căn phòng trở thành mộc mạc nhưng vẫn vô cùng tân tiến và đã mắt.

lam-moi-phong-khach-5

Một cách thu hút giúp căn phòng khách trở thành nổi trội chính là sắp xếp thêm 2 cây cỏ đẹp mắt và xanh mát trong phòng.

lam-moi-phong-khach-6

Những chiếc ghế không như nhau về mặt hình dạng, thiết kế nhưng với nhiều màu sắc nổi trội đã mắt cùng góp phần làm cho phòng khách trở thành đẹp hơn để đón chào năm mới.

lam-moi-phong-khach-7

Căn phòng khách màu trắng đẹp tinh tế, nữ tính nhưng vẫn không kém phần nổi trội với bức tường thô màu xám.

lam-moi-phong-khach-8

Phòng khách tràn ngập màu sắc qua phía bên trong và các vật dụng trang trí nổi trội.

lam-moi-phong-khach-9

Sử dụng ghế lười để thay thế cho bộ bàn ghế phổ biến, đó cũng là một cách độc đáo giúp cho không gian văn minh và nổi bật hơn.

lam-moi-phong-khach-10

Những chiếc gối và chiếc chăn mỏng manh ấm áp màu hồng cam làm cho phòng khách lạc quan và ấm áp trong gió trời mùa xuân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here