Nâng cấp tu bổ tòa tháp: với 5.000$ thì bạn làm được gì?

0
245

Tân trang lại ngôi nhà của game thủ có thể rất tốn kém và thường khó có đủ tiền để chi trả đối với những chủ nhà thu nhập trung bình tại vn.

Khi bạn có khoảng 5.000$ hay đủ một khoản tiền là 5.000$ trong mỗi năm, có một số cách bạn có thể cải thiện căn nhà của mình.

Phòng ngủ

Chúng ta dành gần một phần ba khoản thời điểm trong phòng ngủ nên ta phải có phòng ngủ xứng đáng với thời gian và tiền bạc đã bỏ ra để cải thiện lại căn phòng này trong nhà mình.

Nếu phòng ngủ của bạn quá tối, người chơi có thể muốn để ý việc xây thêm chỗ nhận ánh sáng tự nhiên với khoảng 1.000$ bao gồm cả tiền setup. Việc làm đó tương đối là rẻ tiền để có được ánh sáng tự nhiên chiếu vào bất cứ vùng tối trong nhà bạn.

Giấy dán tường và sơn có thể được thực hiện bởi các thợ nhà nghề và thường sẽ khởi đầu với giá khoảng 500$, nhưng cũng có một số chọn hay như tự làm lấy nếu người chơi muốn dè xẻn ngân sách của game thủ cho một khu vực khác trong nhà.

Một chọn lựa khác là mua khung giường mới và nệm. Nếu người chơi đi mua ở những nơi gần nhà thì tốn tất cả khoảng 3.000$.

sua nha (2)

Phòng tắm

Để dành tiền cho việc tân trang phòng tắm có thể là một thách thức. Nếu bạn giữ được ở mức ngân sách 5.000$, hãy sử dụng gạch lát tường cần kiệm bởi vì chúng khá mắc tiền. Để ý việc lát gạch sàn và gắn dải trang trí trên tường được hoàn thành với một lớp sơn kháng nấm mốc.

Thay thế thiết bị chiếu sáng, vòi nước, kệ khăn, móc áo và đồ để giấy vệ sinh cuộn có thể tương đối là rẻ tiền.

Hãy thử tìm ở cửa hàng có cung ứng các khí cụ phòng tắm đang giảm giá – họ thường có hàng chiết khấu với mức giá thấp.

Nếu bồn tắm hoặc bồn rửa chén của người chơi là bị hư mòn, người chơi có thể tự sửa lấy. Nếu nó được làm bằng sứ, gang hoặc thủy tinh game thủ có thể mua bộ khí cụ sơn tẩy cá nhân tại siêu thị đồ gia dụng ở khu bạn sống với giá khoảng 100$. Sẽ mất một chút thời gian và công trạng, nhưng hầu hết các chuyên gia tự tu bổ nhà nói việc đó là rất ổn.

Nếu bạn không quá tự tin với việc sơn lót và đánh bóng bạn có thể có nhờ một thợ chuyên nghiệp, có thể với giá từ 2.000$ tới 3.000$.

sua nha (3)

Mặt tiền

Cách dễ chơi nhất để tạo diện mạo mới nhà người chơi là bằng cách chăm sóc lại mặt tiền. Đối với lớp sơn bên ngoài của lớp tường gạch, thợ sơn sẽ tính phí bất kỳ chỗ nào từ 15$ tới 45$ cho mỗi mét vuông và với bề mặt gỗ sẽ hơi mắc hơn cho lớp khoác ngoài và lớp bổ sung trong khi lớp gạch xây thì không cần. Vì vậy, với bề mặt một lớp đơn cấp của căn nhà có kích thước trung bình có thể sơn được với giá chỉ dưới $ 5.000.

Thêm một vài cái chậu cây và tấm thảm chào khách đẹp và mới tinh sẽ làm ngôi nhà của bạn trông tốt như mới được xây xong.

Nếu bạn bán căn nhà của người chơi lần đầu cần phải có sự tuyệt vời, vì thế đây có thể là công việc được hoàn tất trước khi bạn đặt nhà của mình lên thị trường.

Series of photographs taken in Sandy Bay, TAS - April 2015.

Nhà Bếp

Như một quy luật tầm thường, nhà bếp của người chơi nhỏ hơn, việc làm mới sẽ rẻ hơn. Dĩ nhiên, ngay cả với nhà bếp lớn hơn, vẫn có thể chấp hành vài việc tăng cấp mà không vượt quá mốc 5.000$. Nếu bạn đang tìm kiếm phụ kiện thay thế, người chơi có thể thử các trang web bán đồ cũ cho để chọn lựa những món đồ rẻ tiền.

Những nhà xây dựng đôi lúc thay mới căn bếp trong nhà, mới hoàn toàn cho thích hợp với các chủ chiếm hữu mới. Bạn có thể có một phòng bếp ‘sài rồi’ với giá vài ngàn đô la thay vì phải chi tới 10.000$ cho một căn bếp mới toanh. Nếu game thủ không tính đổi mới cấu trúc thông thường của phòng này quá nhiều, bạn có thể thay thế các cánh cửa và các tủ đồ một cách dễ ợt và rẻ tiền hoặc người chơi có thể sơn mới cho chúng.

Đến một khu chợ cung ứng đồ dụng cho nhà bếp và tìm mua những chiếc vòi và tay nắm tủ với giá cả phải chăng. Game thủ có thể thay thế những vật dụng nhỏ với một số trăm đô la. Phòng bếp dạng phẳng cũng là loại bếp bình thường và game thủ có thể tự lắp đặt các trang bị trong phòng này.

sua nha (4)

Phòng khách

Cách đơn giản nhất để bổ trợ cho phòng khách của bạn là trải thảm. Bạn có thể mua thảm giá khoảng 20$ cho mỗi mét vuông và thường được làm bằng nhựa, chúng rất khó bị mòn cũng như chống vết dơ và thuận tiện để làm sạch.

Lớp thảm sẽ được tính giá khoảng 20$ cho mỗi mét vuông, vì vậy nếu bạn có một phòng khách khoảng 30 mét vuông, một lớp thảm chỉ tốn khoảng dưới 1,500$ cho cả căn phòng.

Bạn cũng có thể tăng cấp những chiếc ghế với chi tiêu thấp – hiệu quả – bằng việc mua một chiếc ghế gia đình khoảng 2.000$ tại hầu hết các khu chợ đồ phía bên trong. Với một khoản ngân sách 5.000$, game thủ cũng có thể lắp đặt rèm dạng căn bản, có thể chi khoảng 100$ cho một cửa sổ nhỏ.

sua nha (5)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here