Nét độc đáo cho việc trang trí nhà bằng hoa hướng dương

0
413

Như những ánh sáng mặt trời tỏa nắng ban mai, hoa hướng dương cũng sẽ mang tới cho ngôi nhà của game thủ một ánh nắng của sự ấm áp trong những ngày lạnh giá cuối hạ, đầu thu.Trang tri nha bang hoa huong duong (3)Phòng tắm được nổi trội hơn và tràn đầy sức sống nhờ có một bức tranh hoa hướng dương ngay giữa phòng tắm. Bạn cũng có thể thiết kế thêm một số bức tranh hoa hướng dương ở khu vực bên hiên nhà hoặc hành lang nếu muốn.

Trang tri nha bang hoa huong duong (1)Một bình hoa hướng dương tươi nhẹ nhàng là vật trang trí nổi bật trên bàn ăn hoặc trong phòng làm việc cũng đủ làm căn phòng người chơi tỏa nắng.

Trang tri nha bang hoa huong duong (4)Người chơi cũng có thể để ở nhà bếp những chiếc lọ thủy tinh cao, nhiều màu sắc, miệng nhỏ với những bông hoa hướng dương vàng tươi.

Trang tri nha bang hoa huong duong (2)Rèm vải được làm từ chất liệu gấm lụa, in hoa hướng dương to tao nhã, nổi trội là một trong những thiên hướng của mùa thu 2016.

Trang tri nha bang hoa huong duong (5)Những cành hoa hướng dương tươi mới, tinh tế được cắm trong những lọ thủy tinh cao có thể được đặt ở bệ bếp, hay trên giá. Lọ hoa này rất phù hợp với những chiếc ghế và sàn nhà màu nâu cũng như toàn cục của căn phòng, khiến cho căn phòng trở nên ấm áp hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here