Nếu biết cách, phòng ngủ đẹp không còn là giấc mơ xa vời

0
395

Để làm cho căn phòng ngủ nhỏ gọn trở nên rộng rãi, dễ chịu và ấn tượng hơn không hề quá khó những mẹo nhỏ nhưng vô cùng hữu ích ngay dưới đây.

Phòng ngủ là nơi dành để cho game thủ nghỉ dưỡng, dùng để đọc sách và việc quan trọng nhất là nơi để người chơi ngủ. Hình như chiếc giường ngủ và chiếc đèn để bàn thì không có thứ gì có thể bắt buộc phải cần có ngay trong phòng ngủ. Bởi vậy, rất nhiều chọn dành cho bạn để bạn có thể muốn kết hợp thêm cho môi trường, tùy theo số lượng nhiều hay là ít.

Nhiều người thích phong cách tinh tế thì cho rằng phòng ngủ trông sẽ dễ chơi hơn khi trong phòng không treo thêm bất cứ bức tranh hay khung ảnh nào mà chỉ cần có những bức tường tối màu với một chiếc rèm cửa sổ họa tiết nhẹ, giản đơn và một chiếc giường ngủ màu trắng. Đương nhiên, có rất nhiều ý tưởng cực kì hoàn hảo hơn để có thể tăng thêm đẳng cấp cho phòng ngủ nhỏ của người chơi đấy.

1. Sử dụng họa tiết

Game thủ muốn giữ cho mọi thứ trong phòng thật dễ chơi nhưng hãy thử khiến cho phòng thêm sinh đọng vui miệng hơn tí bằng cách kết hợp thêm cho phần đầu giường nhiều màu sắc với một ít giấy dán tường màu nổi ngay phía sau giường ngủ. Game thủ cũng có thẻ sử dụng một tấm chăn họa tiết hoặc một tấm thảm trải sàn họa tiết hài hước. Thay vì cố chồng chéo đặt quá nhiều thứ lên toàn cục căn phòng, chỉ cần game thủ dồn vào một chỗ vài điểm để giữ lấy sự dễ chơi cho căn phòng.

phong-ngu-1

2. Gia tăng nhiều không gian lưu trữ

Nếu như bạn đang khó chịu với chiếc tủ quần áo quá nhỏ và chật hẹp chẳng thể dễ dãi trong việc chứa đựng nhiều thứ trong phòng ngủ, người chơi có thể làm ngày càng tăng không gian lưu trữ cho chiếc tủ bằng cách hãy đặt một giá sách ngay phía sau giường ngủ. Nó sẽ tăng thêm họa tiết cũng như kết cấu cho căn phòng. Để đảm bảo bình yên cho người chơi, hãy bắn vít giá sách vào bức tường thật chắc chắn.

phong-ngu-2

3. Sơn tường màu tối

Lụa chọn lựa màu sơn cho căn phòng bằng màu tối là “phản trực giác” nhưng sử dụng màu xám đậm sẽ tạo nên cả một nhân loại nhỏ riêng dành cho căn phòng ngủ nhỏ của game thủ đấy. Màu sắc tối sẽ đón thu được một lượng ánh sáng thiên nhiên vô cùng dồi dào thông qua hai ô cửa sổ kính thì bạn sẽ không còn phải lo ngại về việc căn phòng ngủ quá tối vì màu sơn nữa. Có thể khiến cho căn phòng trở thành lung linh hơn bằng việc liên minh những bức tường tối cùng với rèm cửa mỏng manh màu trắng khiến cho giường ngủ biến thành trọng tâm của sự chú ý và hoàn hảo, dễ chịu cho việc nghỉ dưỡng.

phong-ngu-3

4. Sử dụng giường ngủ loại tốt

Một chiếc giừơng ngủ tốt và chất lượng sẽ đem lại cho bạn cảm giác dễ chịu và thư giãn hơn mỗi khi game thủ nghỉ dưỡng. Vì một sức khỏe tốt mà game thủ đừng có tiếc tiền nhé!

phong-ngu-4

5. Chuỗi hệ thống chiếu sáng

Nếu như môi trường nhà người chơi có được ánh sáng thiên nhiên chiếu vào tốt hơn nhưng game thủ vẫn phải cần gắn thêm cho căn phòng ngủ một chiếc đèn trần nhỏ. Điều này giúp cho mọi thứ trong phòng vẫn bảo đảm được chiếu sáng tốt hơn, và dễ chịu cho mắt của người nhìn, đồng thời đem lại cảm giác cân bằng tốt cho phòng ngủ nhỏ.

phong-ngu-5

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here