Nếu nhà nhỏ, lưu ngay những mẹo này vì chúng rất có lợi cho game thủ đấy!

0
150
Hãy tạo thêm các khoảng môi trường để lưu trữ ‘ẩn’ các đồ dùng thuận lợi vừa giúp cho không gian thêm phần rộng thoáng vừa giúp cho căn hộ nhỏ luôn ngăn nắp.

Nếu căn nhà của game thủ quá nhỏ và bạn không biết phải sắp xếp và bày trí mọi thứ như thế nào là hợp lí, người chơi hoàn toàn có thể tự biến một không gian từ chật chội, nhỏ hẹp biến thành một nơi đáng sống, trở thành một tổ ấm ấm áp với những ký ức vô cùng ngọt ngào bằng cách gia tăng quy mô trong nơi lưu trữ đồ.

Việc bố trí tất cả các đồ đạc và tạo ra một khu vực lưu trữ có lí sẽ giúp cho người chơi cảm thấy thật thoải mái khi sống trong ngôi nhà cũng như giúp cho ngôi nhà đẹp xinh hơn.

luu tru do cho nha hep 2 1/11/2016 Bài 2 Mẹo lưu trữ đồ vô cùng hữu ích cho không gian nhỏ

Thêm kệ gỗ trên tường

Việc đặt thêm một chiếc tủ ‘đồ sộ’ sẽ khiến cho đồ đạc được bố trí gọn ghẽ hơn nhưng trái lại nó lại choán quá nhiều quy mô trong căn phòng. Vì thế, để làm cho môi trường nhỏ trở thành thật tao nhã, thanh thoát, game thủ hãy nên chọn phương án gắn thêm một kệ trên tường. Kệ với kiến tạo nhiều ngăn sẽ giúp cho căn hộ nhỏ như cao, rộng, đẹp và gọn hơn.

luu tru do cho nha hep 1 1/11/2016 Bài 2 Mẹo lưu trữ đồ vô cùng hữu ích cho không gian nhỏ

Tạo nơi lưu trữ đồ dưới gầm giường

Khoảng không gian trống ở dưới gầm giường luôn là một nơi hoàn hảo giúp cho người chơi có thể cất trữ vô vàn những đồ dùng và vật dụng ít khi game thủ sử dụng tới như áo quần khác mùa, chăn mền, phụ kiện… Người chơi cũng nên lưu ý chọn lựa ra một nơi lưu trữ đồ gắn liền với giường và rất dễ dàng trong việc mở – đóng giúp cho việc cất trữ thuận lợi, nhanh chóng hơn.

luu tru do cho nha hep 3 1/11/2016 Bài 2 Mẹo lưu trữ đồ vô cùng hữu ích cho không gian nhỏ

Lưu trữ đồ phía dưới gầm cầu thang

Ý nghĩ đó lưu trữ đồ đạc ở phía dưới gầm cầu thang là một ý tưởng khá không xa lạ nhưng thật sự nó chưa bao giờ lỗi mốt. Rất dễ chơi và tiện ích bởi khoảng quy mô không gian dưới gầm cầu thang là một nơi ít sử dụng với những chức năng chính.

Cho nên, người chơi có thể chọn lựa một vị trí khuất trong phòng để lắp đặt thêm tủ nhiều ngăn giúp cho việc đựng vô số những đồ đạc và vật dụng lặt vặt trong nhà được bố trí ngăn nắp, gọn nhẹ.

luu tru do cho nha hep 1 1/11/2016 Bài 2 Mẹo lưu trữ đồ vô cùng hữu ích cho không gian nhỏ

Lắp đặt kệ cho tổng thể tường

Game thủ có thể lắp đặt thêm một kệ trong phòng để làm tăng thê nhiều khoảng lưu trữ cho môi trường nhà bạn. Tại các kệ này bạn có thể dùng làm giá sách, nơi để các đồ dùng hay đặt các tranh trang trí cực kì thích mắt và gọn ghẽ.

luu tru do cho nha hep 5 1/11/2016 Bài 2 Mẹo lưu trữ đồ vô cùng hữu ích cho không gian nhỏ

Kiến tạo vị trí treo xe đạp

Nếu công việc di chuyển hàng ngày của người chơi là sử dụng xe đạp thường xuyên, người chơi cũng có thể chọn lựa và bố trí thêm một địa điểm thích hợp để có thể  treo xe đạp. Treo xe vừa giúp cho khoảng diện tích sàn phía ở dưới được sử dụng đúng với những tính năng hữu ích khác và vừa giúp cho căn hộ thêm phần duyên dáng và không kém phần sinh động.

luu tru do cho nha hep 6 1/11/2016 Bài 2 Mẹo lưu trữ đồ vô cùng hữu ích cho không gian nhỏ

Lưu trữ đồ dưới ghế sofa

Tất cả phía bên trong, đồ dùng đều có thể biến thành một nơi lưu trữ đồ nhân dùng cá  một cách có ích và dễ ợt. Bộ bàn ghế sofa nhỏ gọn này không chỉ giúp cho căn phòng tăng thêm vẻ đẹp sang trọng, tiến bộ cho mà khoảng diện tích ở phía dưới có thể sẽ tạo nên một góc trống để lưu trữ đồ cực kì lanh lợi và tiện ích. Đồ chơi trẻ em, sách vở và các tài liệu… có thể được cất ngăn nắp vào phía trong của ghế sau khi chơi xong, dùng xong.

luu tru do cho nha hep 7 1/11/2016 Bài 2 Mẹo lưu trữ đồ vô cùng hữu ích cho không gian nhỏ

Kiến tạo kệ phía trên cửa ra vào

Khoảng tường ở phía trên cửa ra vào cũng biến thành một địa điểm cực kì hoàn hảo giúp cho game thủ cất trữ vô vàn các đồ dùng cá nhân hay sách vở tài liệu. Người chơi cũng có thể đóng thêm một chiếc kệ bao trùm cả bức tường ngay cạnh cửa ra vào và dùng nó để làm nơi đựng những cuốn sách, tạo ra một góc đọc sách cute, gọn xinh cho căn hộ nhỏ.

luu tru do cho nha hep 8 1/11/2016 Bài 2 Mẹo lưu trữ đồ vô cùng hữu ích cho không gian nhỏ

Nâng giường để tăng môi trường lưu trữ

Nếu khoảng quy mô ở phía dưới gầm giường không đủ để cho người chơi cất trữ vô số các đồ dùng và vật dụng lặt vặt trong phòng. Game thủ hãy nghĩ tới việc ‘nâng’ chiếc giường cao hơn một chút. Không gian phía dưới sẽ sản xuất được khoảng lưu trữ đồ dùng vô cùng rộng thoáng giúp cho bạn cất trữ vô số đồ đạc hàng ngày để khiến cho không gian nhỏ luôn rộng rãi và thoáng sáng.

luu tru do cho nha hep 4 1/11/2016 Bài 2 Mẹo lưu trữ đồ vô cùng hữu ích cho không gian nhỏ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here