Nếu xây nhà cho người mệnh Mộc, game thủ nên xem xét những điều này!

0
219

Khi gia chủ là người mang mệnh Mộc, thì việc kiến tạo nội thất cũng như chọn màu sắc cũng cần phải được để ý để có được một môi trường đẹp hài hòa và thích hợp phong thủy, giúp cho cuộc sống gia đình thêm an toàn, cát lành, cực thịnh.  

Mộc có nghĩa nói về cây trồng, hoa cỏ. Khi cây cỏ xanh mát, tốt tươi là khi mùa xuân đang tới, mang theo bầu không khí ấm áp và sum họp về với tổ ấm.

Cho nên, việc thiết kế cho ngôi nhà của người mệnh Mộc cũng phải phụ thuộc những nguyên tắc vô cùng căn bản này. Mộc được Biểu tượng cho mùa xuân, là biểu lộ cho sự sáng tạo và sinh sôi, nảy nở, thể hiện cho sự hiện đại và linh hoạt. Khi game thủ thiết kế nhà, phải cần nhờ vào những yếu tố có sự tương trợ để có thể mang tới những thuận lợi cho ngôi nhà của những người mệnh Mộc.

Chọn lựa hướng

Hướng cửa chính cho ngôi nhà của gia chủ người mệnh Mộc đó chính là hướng Đông, Nam và hướng Đông Nam. Theo phong thủy thì hướng nhà này sẽ giúp cho người mệnh Mộc luôn cảm thấy an yên, tự tại, cũng như rất vui mừng trong chính ngôi nhà của mình.

nha nguoi menh moc 8 14/11/2016 – Bài 3 Những lưu ý đáng ghi nhớ khi thiết kế nhà dành cho người mệnh MộcChọn hướng Đông, Nam và hướng Đông Nam cho nhà của người mang mệnh Mộc.

Khi kê giường cho phòng ngủ của người mệnh Mộc, bạn nên lựa chọn giường quay về hướng Bắc vì hướng này thây mặt cho Thủy, Thủy sinh Mộc sẽ rất tốt cho gia chủ. Trong khi đó, việc chọn lựa những gam màu xanh nhạt cũng có thể mang tới không gian nghỉ dưỡng thư giãn, thoải mái.

Chọn lựa màu sắc

Nhà của gia chủ là người mệnh Mộc cần nên lựa chọn màu xanh lam, xanh lá, nâu, vàng nhạt.

Những gam màu này khá thuận lợi trong việc giúp làm đẹp cho môi trường. Tùy vào sắc màu với độ đậm nhạt để cho game thủ lựa chọn những màu để làm màu nhấn hay màu nền cho ngôi nhà. Với màu xanh lá hoặc màu  nâu thì người chơi cần nên chọn lựa cho phía bên trong hay các vật dụng chính của căn phòng. Với những gam màu nhạt hơn như màu xanh lam hay màu tiến thưởng nhạt thì bạn có thể linh hoạt và dễ hơn trong việc trang trí.

nha nguoi menh moc 1 14/11/2016 – Bài 3 Những lưu ý đáng ghi nhớ khi thiết kế nhà dành cho người mệnh MộcLựa chọn màu xanh lá hay màu xanh lam làm màu nhấn cho không gian mệnh Mộc.

Nếu bạn chú trọng về tài lộc, may mắn, người chơi cũng có thể chọn màu sắc xanh lá hoặc màu nâu của gỗ. Màu nâu có thể dùng cho cửa ra vào hoặc là phòng ngủ. Cần nên tránh sử dụng gam màu nâu cho phòng trẻ làm giúp hạn chế giễu ước mơ cũng như tài năng sáng tạo của bé và hạn dè bỉu sử dụng gam màu nâu cho hướng Tây Nam, bởi hướng này thuộc mệnh Thổ, khắc với mệnh Mộc không tốt cho gia chủ.

nha nguoi menh moc 5 14/11/2016 – Bài 3 Những lưu ý đáng ghi nhớ khi thiết kế nhà dành cho người mệnh MộcMàu xanh lá giúp làm đẹp cho những gian phòng chính.

Người mệnh Mộc khắc với gam màu trắng bởi màu trắng thuộc mệnh Kim. Bởi vậy bạn cũng nên hạn giễu cợt sử dụng các gam màu này cho ngôi nhà của mình.

nha nguoi menh moc 6 14/11/2016 – Bài 3 Những lưu ý đáng ghi nhớ khi thiết kế nhà dành cho người mệnh MộcHạn chế giễu chọn gam màu trắng để trang trí cho ngôi nhà.

Chọn lựa chất liệu

Chất liệu trang trí cho những không gian của người mệnh Mộc tốt nhất là nên dùng những chất liệu như đồ gỗ, đồ tre, mây, giấy, vải, đồ da…

Những đồ trang trí và làm đẹp như cây cảnh, hoa lá hay những vật dụng trang trí như tranh ảnh, giấy dán tường với nhiều họa tiết thiên nhiên… mang tới một vẻ đẹp an toàn và giản dị, thân mật cho ngôi nhà của người mang mệnh Mộc.

14/11/2016 – Bài 3 Những lưu ý đáng ghi nhớ khi thiết kế nhà dành cho người mệnh MộcĐồ gỗ, đồ tre, mây… là những nguyên liệu dành cho người  thuộc mệnh Mộc.

Những vật dụng và đồ dùng được làm từ các nguyên liệu thuộc mệnh Mộc cũng có thể mang lại cảm giác ấm cúng, vui tươi và gần gụi cho môi trường.

nha nguoi menh moc 7 14/11/2016 – Bài 3 Những lưu ý đáng ghi nhớ khi thiết kế nhà dành cho người mệnh MộcKhông nên đặt quá nhiều đồ dùng trong nhà thuộc Mộc gần cửa sổ.

Chọn phụ kiện trang trí

Một lối đi hay uốn khúc, hay một nội thất có đường dáng lượn sóng đều có thể làm kích hoạt Thủy khí, mang lại rất nhiều may mắn cho gia chủ mệnh Mộc.

Trong khi đó, bạn cũng có thể chọn lựa mua  thêm một bể cá hay bể thủy sinh hay những chậu để trồng sen, súng  hay hoa tươi để có thể mang lại nhiều nụ cười cũng như sự an lành cho ngôi nhà.

nha nguoi menh moc 2 14/11/2016 – Bài 3 Những lưu ý đáng ghi nhớ khi thiết kế nhà dành cho người mệnh MộcChọn lựa nội thất có hình dáng và độ cong mượt mà giúp kích hoạt Thủy khí trong ngôi nhà của người mệnh Mộc.

Bạn có thể chọn lựa thêm các đồ vật hay các vật dụng trang trí có hình dạng những con vật để làm đẹp cho không gian và giúp đem lại nhiều thuận lợi trong công việc và sức khỏe.

Những loại cây dành cho người thuộc Mộc như cau trúc, cây cọ, vạn niên thanh, kim tiền hoặc cây vân trúc… Lựa chọn những loại cây này đặt ở trong ngôi nhà của người mệnh Mộc để giúp kích hoạt tiền tài và may mắn cho cả gia đình.

nha nguoi menh moc 4 14/11/2016 – Bài 3 Những lưu ý đáng ghi nhớ khi thiết kế nhà dành cho người mệnh MộcCây vân trúc.

nha nguoi menh moc 3 14/11/2016 – Bài 3 Những lưu ý đáng ghi nhớ khi thiết kế nhà dành cho người mệnh MộcCây cau trúc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here