Nếu yêu hoa, người chơi đừng bỏ qua những mẹo nhỏ trang trí dưới đây!

0
140

Nhắc tới hoa trang trí thì chắc chắn các chị em phụ nữ không thể không kể đến ngay không gian ngôi nhà thân yêu của mình, dù là có sở hữu môi trường nhà rộng hay nhà nhỏ thì việc trang trí cũng cực kì quan trọng để làm cho không gian ngôi nhà của người chơi trở nên xinh xắn và đẹp mắt hơn bao giờ hết. Thay vì cắm hoa thành từng lọ như chung thì người chơi có thể sáng tạo một chút bằng việc kết các bông hoa lại với nhau để làm cho không gian sống của người chơi tươi tắn hơn, rực rỡ hơn.

Hoa tươi kết thành hình chim cú

Hãy nhìn bình hoa tươi xinh tươi được kết thành hình một chú chim cú này xem, người chơi chắc chắn sẽ chẳng thể rời mắt vì vẻ xinh tươi của nó. Tầm thường thì bạn chưa nghĩ ra việc cắm hoa làm sao cho trở nên lạ mắt thì ngày hôm nay game thủ đã tìm cho mình một ý tưởng mới rồi đấy, không phải cách cắm hoa tầm thường, cũng không phải mất quá nhiều thời điểm loay hoay cho việc cắm hoa trong lọ, người chơi có thể gắn những bông hoa cúc trắng bao quanh một trụ hình tròn như thế này để tạo thành một chú chim cú hoa đồng tiền màu trắng xinh xắn.

27/10 Bài 1 Những mẹo nhỏ trang trí nhà siêu đẹp mắt từ hoa tươi mà bạn không thể bỏ qua

Hoa trang trí trên cửa sổ

Việc trang trí trên cửa sổ cũng vô cùng cần thiết nếu như game thủ muốn tạo cho không gian nhà mình một vẻ đẹp độc đáo và kì quặc. Hãy nhìn chủ nhân của ngôi nhà này sử dụng ý tưởng trang trí lên phần cửa kính này từ hoa xem, bạn sẽ quá bất ngờ vì vẻ đẹp mà nó mang lại đấy, game thủ có thể ép những cánh hoa tươi và dán lên phần khung tròn và treo lên cửa kính, nhìn từ xa cửa kính nhà bạn đã lôi cuốn được biết bao nhiêu ánh nhìn rồi.

trang tri nha tu hoa tuoi 1 27/10 Bài 1 Những mẹo nhỏ trang trí nhà siêu đẹp mắt từ hoa tươi mà bạn không thể bỏ qua

Hoa tươi tạo vòng hoa trước cửa

Ở các nước phương Tây thì người ta rất thú vị sử dụng vòng hoa tươi như thế này để trang trí cửa nhà, người chơi có thể kết hoa lại thành hình vuông hay hình tròn tùy thuộc vào sở thích của mỗi người, hãy lựa chọn những bông hoa game thủ yêu thích và kết chúng thành một vòng hoa đẹp mắt như thế này nhé, chắc chắn mọi người sẽ chẳng thể nào quên khi rời khỏi nhà bạn đâu.

trang tri nha tu hoa tuoi 8 27/10 Bài 1 Những mẹo nhỏ trang trí nhà siêu đẹp mắt từ hoa tươi mà bạn không thể bỏ qua

Hoa tươi trang trí tranh ảnh

Người chơi có nghĩ rằng, những bức ảnh đẹp mắt mà bạn vẫn thường thấy rất nhiều trên instagram lại được trang trí từ những bông hoa tươi rực rỡ như thế này không? Chẳng cần quá nhiều những chi tiết trang trí, bạn hãy lấy những những bông hoa tươi gắn thành dải bao quanh đầu, cài lên tóc của người trong bức tranh để có được nét đẹp dễ thương và hút ánh nhìn cho góc nhỏ của người chơi như thế này.

trang tri nha tu hoa tuoi 3 27/10 Bài 1 Những mẹo nhỏ trang trí nhà siêu đẹp mắt từ hoa tươi mà bạn không thể bỏ qua

Bánh sinh nhật từ hoa tươi

Trong ngày sinh nhật, chắc chắn ai cũng muốn có thật nhiều những món vàng bất thần và đẹp mắt, thay vì những món vàng chung và được rất nhiều người tặng thì bạn cũng có thể tự tay giễu cợt phát hành một chiếc bánh kem thích mắt và ngát hương từ những bông hoa tươi như thế này đấy. Với cách làm cực kì dễ chơi, chỉ cần game thủ mua mút cắm hoa và cắt chúng thành hình bánh vuông hoặc hình bán tròn mà game thủ yêu thích rồi cắm hoa bao quanh như thế này là bạn đã có ngay một chiếc bánh sinh nhật lạ mắt và không đụng hàng rồi, đừng quên trang trí thêm những ngọn nến để khiến cho chiếc bánh chân thật hơn nhé.

trang tri nha tu hoa tuoi 4 27/10 Bài 1 Những mẹo nhỏ trang trí nhà siêu đẹp mắt từ hoa tươi mà bạn không thể bỏ qua

Tạo điểm nhấn cho cửa

Nếu khéo tay một chút bạn có thể tự trang trí cho cửa ra vào hay cửa sổ của mình nổi bần bật, thay vì trang trí vòng hoa như mọi khi thì game thủ hãy sử dụng miếng bọt biển và cắt, dán thành hình chữ cái yêu thích. Và cắm hoa lá lên trên phủ kín chữ vừa cắt là đủ để khung cửa đẹp hơn, xinh yêu hơn cho cả không gian ngôi nhà của game thủ.

trang tri nha tu hoa tuoi 6 27/10 Bài 1 Những mẹo nhỏ trang trí nhà siêu đẹp mắt từ hoa tươi mà bạn không thể bỏ qua

Cắm hoa trong quả bí ngô

Nhắc tới bí ngô thì chẳng thể quên một ngày lễ cực kì thú vị đó là ngày Halloween, trong khi quần chúng đang trang trí môi trường nhà của mình với những hình thù ma quái thì bạn hãy thử đột phá cắm hoa trong quả bí ngô nhé , thay vì trang trí trên bàn, cửa sổ hay cắm hoa tươi trong lọ như cách làm tầm thường, bạn có thể sử dụng bí ngô để cắm hoa, chắc chắn quả bí ngô nhà game thủ sẽ được đánh giá là quả bí ngô đẹp nhất đêm Halloween cho mà xem.

trang tri nha tu hoa tuoi 7 27/10 Bài 1 Những mẹo nhỏ trang trí nhà siêu đẹp mắt từ hoa tươi mà bạn không thể bỏ qua

Hoa tươi liên hiệp lọ thủy tinh

Đây là một ý nghĩ đó tuyệt vời đến từng centimet, hoa tươi khi được đặt trong những chiếc lọ hay những chiếc ly bằng thủy tinh thì sẽ cực kì đặc sắc. Thay vì cắm hoa lên phía trên chiếc bình như chung thì game thủ có thể bỏ hoa vào trong những vật dụng thủy tinh mà bạn muốn trang trí rồi đổ nước vào như thế này, phía trên bày kẹo, chocolate hoặc bánh ngọt. Còn ý nghĩ đó nào đẹp mắt hơn ý tưởng này nữa chứ nhỉ?

trang tri nha tu hoa tuoi 9 27/10 Bài 1 Những mẹo nhỏ trang trí nhà siêu đẹp mắt từ hoa tươi mà bạn không thể bỏ qua

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here