“Ngã sấp lớp” với căn hộ 20m2 trắng tinh khôi, trắng mơ màng, trắng đến ngỡ ngàng!

0
232

Sử dụng màu trắng tinh khôi làm tông nền chủ công, chủ nhà đã lựa chọn những món đồ nội thất với tone màu tương tự mang tới hiệu ứng mở rộng môi trường cho cả căn hộ. Không để quá nhiều đồ, người chủ giữ lại nhiều không gian trống cho mặt sàn, đồng thời sử dụng cây cảnh và nhiều lọ hoa xanh để trang trí cho căn hộ. Với cách kiến tạo khá khôn ngoan này, căn hộ không chỉ thông thoáng hơn mà còn trở nên tươi mới, đầy sức sống.

Nhìn vào môi trường đầy tao nhã và tinh tế như thế này, ít ai “dám” ngờ căn hộ trong sắc trắng tinh khôi lại chỉ có quy mô vẻn vẹn 20 mét vuông.

Không phải lúc nào nhà rộng cũng tốt. Những căn hộ bé bỏng cũng hữu dụng thế riêng của mình. Quy mô chật chội sẽ “rèn” cho chủ nhà thói quen bố trí đồ gọn nhẹ và dần học cách chọn lựa lọc, giữ lại những đồ quan trọng nếu không muốn nơi mình ở thành một đống lộn xộn lồng bồng. Không gian chật hẹp cũng có thể được coi như “thiên đàng” cho các phong cách kiến tạo đơn giản lên ngôi.

Căn hộ 20m2 sau đây chính là một Chẳng hạn điển hình cho sự tài tình của kiến tạo phía bên trong. Với tông màu trắng làm cốt yếu và sự bày đặt rất khôn khéo, căn hộ nhỏ bé đã được khoác lên mình dáng vẻ cực kì sang trọng, tinh tế không thua kém bất kỳ căn hộ rộng rãi nào.

Sử dụng màu trắng tinh khôi làm tông nền chủ công, chủ nhà đã chọn lựa những món đồ phía bên trong với tone màu tương tự mang đến hiệu ứng mở rộng môi trường cho cả căn hộ.

Không để quá nhiều đồ, người chủ giữ lại nhiều không gian trống cho mặt sàn, đồng thời sử dụng cây cảnh và nhiều lọ hoa xanh để trang trí cho căn hộ. Với cách kiến tạo khá khôn ngoan này, căn hộ không chỉ thông thoáng hơn mà còn trở thành tươi mới, đầy sức sống.

Căn bếp nhỏ trong nhà được bày đặt khéo léo đến nỗi còn “dư” hẳn một góc làm việc nhỏ. Riêng phòng tắm lại trở nên nổi bật với bức tường gạch xanh mát mắt. Lối ra vào ngôi nhà cũng được tận dụng triệt để làm tủ đồ, nơi treo áo quần và túi xách mà không hề lộn xộn, rối ren.

Tuy sử dụng nhiều màu nhạt và lạnh nhưng căn hộ bé bỏng này không hề thiếu đi sự ấm áp. Căn bếp nhỏ được bày trí với rất nhiều đồ trắng như tủ lạnh, tủ đựng đồ nhưng vẫn rất ấm cúng nhờ lớp gạch thô lát dọc bếp nấu và bồn rửa. Cánh tủ bếp với màu đen bóng loáng tạo hiệu ứng đối ngược với nhiều phần màu sắc căn hộ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here