Ngắm căn nhà gỗ sừng sững giữa rừng – Nơi lý tưởng cho chuyến cắm trại trong mơ

0
385

Những ngôi nhà này mang lại một không gian sống yên tĩnh và thoải mái cho những ai đang tìm kiếm một phong cách sống mới nhưng vẫn giữ được chất lượng tốt và thiết kế tiêu chuẩn.

Ngắm những căn nhà gỗ mênh mang, xinh xắn và tiện nghi thế này, hẳn bạn sẽ muốn bay tới New York ngay lập tức để nhập cuộc buổi cắm trại trong mơ tại khu rừng nơi có những căn nhà gỗ ấy đang ẩn mình giữa những hàng cây.

Hodson Woods, tọa lạc ở Ulster County, cách Kingston 25 dặm về phía Tây là một vị trí tuyệt vời. Được xây dựng trên 131 mẫu đất và bao gồm 26 căn nhà khác biệt, Hudson Woods  sẽ khiến bạn hối hả gạt bỏ ý nghĩ về một ngôi nhà ngột ngạt và buồn tẻ sang một bên ngay lập tức. Drew Lang, từ công ti kiến trúc Manhattan là người sáng lập kiêm kiến trúc sư, người đã tạo nên bản kiến tạo cho ngôi nhà tuyệt vời này. Phương châm của ông là phát hành những giá trị thực thụ và có ý nghĩa. Điều đó đã được chứng minh rõ ràng trong kiến tạo bền vững với tính chuyên môn cao của Hodson Woods.

Ngôi nhà ở giữa rừng này rộng 260 m2, được thiết bị nhiều cửa sổ lớn với trần nhà cao gần 5m, tất cả đều được xây dựng bằng những vật liệu vững chắc từ thiên nhiên nơi đây. Những cụ thể như gạch ốp bếp hay màu mái nhà được lựa chọn theo ý thích của khách hàng nhà. Những đòi hỏi về bể bơi, bếp củi, chọn lựa cảnh quan hay nhà nghỉ gián đoạn cũng thuận lợi được đáp ứng. Kể từ khi các mô hình này được chấm dứt vào bốn tuần 7 năm ngoái, đã có một số đối tượng mua hàng “chịu chơi” bỏ tiền ra để đổi lấy cho mình một nơi để thư giãn.

Nét thẩm mỹ trong thiết kế toàn bộ mang nét tiến bộ của châu Âu nhưng vẫn giữ được vẻ mộc mạc. Màu nâu và xanh đứng cạnh nhau không chỉ đem đến cảm giác tự nhiên mà còn tô đậm thêm vẻ sắc nét trong kiến tạo. Tất cả những điều đó đã làm cho ngôi nhà không hề lạc lõng giữa vùng Catskills, ngược lại chúng mềm mại như những đường cong của Trái Đất và vẫn giữ được những nét lạ mắt đơn nhất. Khu vực bao quanh bao gồm rất nhiều hoạt động ngoài trời như du thuyền, trượt tuyết, đi bộ đường dài. Bên cạnh cũng có nhiều nhà máy bia hơi, những nhà hàng, thậm chí là cả nhà hát ở khu vực xung quanh.

Những ngôi nhà này mang lại một môi trường sống yên tĩnh và thoải mái cho những ai đang tìm kiếm một phong cách sống mới nhưng vẫn giữ được chất lượng cao và kiến tạo tiêu chuẩn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here