Ngắm nghía 5 kiểu tủ kệ lạ mắt cho không gian sống

0
179

Những chiếc tủ kệ có kiến tạo ấn tượng và vô cùng thích mắt này sẽ tạo điểm nhấn cho không gian sống thêm phần rất dị.

 Bộ ghế – tủ đan len

Bộ ghế – tủ này có tên Grandma Chair là vật phẩm nhà kiến tạo Bora Cakilkaya được kiến tạo dành riêng cho bà ngoại của mình – một người có sở thích đan len. Item này gồm một chiếc ghế có phần tựa lưng khá dài và một chiếc kệ có 6 ngăn nhỏ dùng để đựng những cuộn len. Việc bố trí các ngăn kéo nằm ở trên cao sẽ khiến người chơi sẽ không phải bận tâm về việc gỡ len nữa. Cho nên, việc đan len của người chơi sẽ trở thành thuận lợi và thu hút hơn rất nhiều.

Grandma Chair là kiến tạo dành cho những người thích đan len.

Kệ que rút OOO My Design

Chiếc kệ thứ 2 với tên gọi OOO My Design do Pres Pin kiến tạo. Nó trông giống như một món đồ chơi hơn là đồ phía bên trong nhưng thực ra, chiếc kệ này có thể lưu trữ rất nhiều loại đồ mà không sợ rơi nhờ mật độ dày các que rút. Tất nhiên người dùng phải kéo và đẩy các que rút sao cho phù hợp với kích thước đồ vật. Với 4 màu xanh, đỏ, tím và vàng loại kệ này chắc chắn sẽ điểm tô cho không gian sống của bạn thêm thích mắt.

Kệ que rút ấn tượng và lưu trữ được rất nhiều loại đồ tạo sự mới lạ cho không gian sống.

Kệ đa chiều

Xưởng điêu khắc gt2P của Chile và nhà toán học người Nga Sergey Voronom chính là nơi đã phát hành chiếc kệ đôi tao nhã này. Thiết kế dựa trên định lý đồ thị 3 chiều của Voronom. Game thủ có thể đặt hai khối của chiếc kệ này ở cạnh nhau, có thể tách chúng ra đứng lẻ tẻ hoặc đặt chúng nằm ngang tùy theo việc phân chia tỉ lệ căn phòng.Tạo thêm sự độc đáo cho môi trường sống.

Kệ đa chiều đẹp mắt và được kê nhiều kiểu khác biệt.

Kệ điêu khắc

Tủ áo quần hình bàn và đạn là những công trình rất dị với lối kiến trúc Havana do những nhà thiết kế đến từ Los Carpentiros sáng tạo ra. Tuy chiếc tủ hình bàn tay có những ngăn kéo không được dễ dàng và hình lựu đạn có những ngăn khá rộng, khó có thể sử dụng ở trên cao nhưng phải công nhận rằng cả hai mẫu mã này trông thật hấp dẫn và cực kì vui nhộn.Đây là những kiến tạo mang tính thẩm mỹ nhiều hơn tính thực tiễn.

Kệ hình quả lựu đạn hay hình bàn tay kì quái.

Tủ kiêm ghế ngồi Oturakast

Tủ Oturakast do Rianne Koens kiến tạo, chiếc tủ rất đa chức năng với nhiều ngăn kéo. Ngăn của tủ không chỉ dùng để lưu trữ được đồ đạc mà còn có thể thuận tiện tách rời thành ghế ngồi không tựa cho đồng đội hay khách mời của gia đình game thủ. Với tính có lợi cao, Rianne Koens đã giành được nhiều giải thưởng kiến tạo.

Tủ kiêm ghế Oturakast rất phù hợp cho những người hay chuyển nhà.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here